คู่รักป้ายแดง "โบว์-มิกค์" ควงกันเช็คอินอยุธยา หวานเหมือนอยู่กันแค่สองคน

คู่รักป้ายแดง "โบว์-มิกค์" ควงกันเช็คอินอยุธยา หวานเหมือนอยู่กันแค่สองคน

โบว์ เกี่ยวก้อย มิกค์ เที่ยวแบบวันเดย์ทริปเช็คอินอยุธยาไหว้พระขอพรคู่กัน ก่อนจะกลับไปถ่ายละครแบบยาวๆ มีภาพหวานออกมาให้เห็นจนแฟนคลับต้องเข้ามาแซวกันยกใหญ่ 

เป็นอีกหนึ่งคู่รักป้ายแดงของวงการบันเทิงที่เปิดตัวแล้วความหวานน้ำตาลพุ่งปรี๊ดเลยทีเดียวสำหรับคู่ของพระเอกสุดหล่อ มิกค์ ทองระย้า กับนางเอกอารมณ์ดี โบว์-เมลดา สุศรี มีภาพคู่กับการทำกิจกรรามน่ารักๆ ร่วมกันออกมาให้เห็นบ่อยมาก เรียกว่าความสัมพันธ์ชัดเจนระดับ HD มากๆ

ตอกย้ำด้วยภาพของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ของขวัญแทนใจที่มอบให้กัน หรือจะเป็นวันเกิด โบว์ เมลดา ที่ มิกค์ หอบดอกไม้ช่อยักษ์ไปมอบให้ถึงมือ บอกเลยว่าไม่ใช่แฟนทำแทนกันไม่ได้

ล่าสุด โบว์-มิกค์ ทั้งคู่จับมือกันไปเที่ยวเช็คอินที่อยุธยาแบบวันเดย์ทริปก่อนจะกลับไปถ่ายละครกันแบบยาวๆ และทริปถือเป็นทริปแห่งความเป็นมงคลเพราะทั้งคู่ได้ทำบุญร่วมชาติไหว้พระร่วมกันเพื่อเริ่มต้นสิ่งดีๆ พร้อมกันๆ กัน จากนั้นเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนจริงจังจะเห็นว่า มิกค์ ได้สะพายกล้องคู่ใจไปด้วย แน่นอนว่านางเแบบจะเป็นใครไปได้นอกจาก โบว์ เมลดา ที่ยิ้มจนแก้มแตกไปเลยที่ได้ภาพสวยๆ ภาพประทับใจจากช่างภาพสุดหล่อคนพิเศษคนเดียวในใจ 

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ โบว์-มิกค์ คือความรักที่หวานมากจ้า