โจรสุดแสบย่องขโมยกระเป๋าญาติคนป่วย นอนเฝ้าไข้ รพ.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.บุญรอด เจริญยิ่ง สารวัตรเวร สภ.เมืองสุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ในห้องพักผู้ป่วยใน ห้อง 508 และ 511 ชั้น 5 อาคาร 14 โรงพยาบาลสุรินทร์ จ.สุรินทร์ จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบเป็นอาคารพักฟื้นผู้ป่วยใน ในห้อง 508 ด.ต.วณัฐวุฒิ ร่วมจิตร อายุ 41 ปี ตำรวจสภ.เข้าย้อย อยู่บ้านเลขที่ 11/19 หมู่ 5 อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รอให้ปากคำว่า ตนมานอนเฝ้าบิดาที่ป่วย เมื่อเวลาใกล้เที่ยงคืนได้เคลิ้มหลับบนโซฟาข้างเตียงคนไข้ โดยวางกระเป๋าสะพายหนังสีน้ำตาล ภายในมีเงินสด 77,000 บาท กล้องดิจิตอล 1 ตัว ราคา 8,000 บาท บัตรเอทีเอ็มและเอกสารทางราชการไว้บนโต๊ะข้างตัว โดยไม่ได้ล็อคประตูห้องไว้ เพราะเกรงว่าพยาบาลอาจเข้ามาดูอาการคนป่วย เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง พบว่ากระเป๋าหายไป

จากนั้น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่ห้อง 511 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับห้อง 508 ภายในอาคารเดียวกัน พบนางวีระวรรณ พาชื่น อายุ 57 ปี ข้าราชการครูอยู่บ้านเลขที่ 159/13 หมู่ 11 บ้านหลักวอ ต.นอกเมือง ที่มานอนเฝ้าลูก ให้การในลักษณะเดียวกันว่า ได้วางกระเป๋าสะพายไว้ข้างตัว ภายในมีสมุดเงินฝากมียอดเงิน 600,000 บาท และเอกสารทางราชการหลายอย่าง ส่วนเงินสดเก็บไว้ที่ตัว ประมาณเที่ยงคืนหลับโดยไม่ได้ล็อคประตู เช้ามืดตื่นขึ้นมาพบว่ากระเป๋าที่วางไว้หายไป

มีรายงานว่า เมื่อสอบปากคำผู้เสียหายทั้ง 2 คนเสร็จแล้วเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตรวจสอบอาคารทุกชั้นพบกระเป๋าที่หายไปทั้ง 2 ใบถูกทิ้งไว้ในห้องเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดชั้น 5 แต่ไม่พบของมีค่า ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด