การ์ตูน รับ อ้วน โทรคุย แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบ

การ์ตูน รับ อ้วน โทรคุย แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบ

เจอพิษรักทำร้ายมาโดยตลอด แต่ล่าสุดสาว การ์ตูน - อินทิรา เกตวรสุนทร ก็มีหนุ่ม ๆ มาตามจีบไม่หยุด

ไม่เว้นแม้แต่ อ้วน - รังสิต ศิรนานนท์ ที่เล่นละครร่มกันใน "สวย แสบ ซิ่ง" งานนี้แม้ การ์ตูน จะไม่รับเต็มปาก แต่ทั้งคู่ก็คุยโทรศัพท์กันเสมอ

"เขาไม่ได้มาจีบตูน เป็นเพื่อนร่วมงานกันมากกว่า เรื่องความสนิทก็เหมือนกับพี่ ๆ ทั่ว ๆ ไปในกองถ่าย ต้องบอกว่าในกองถ่ายส่วนใหญ่นักแสดงจะมีแลกเบอร์โทรศัพท์กันอยู่แล้ว พี่เขาเองก็มีโทรมาหาตูนบ้าง นาน ๆ ที แต่เขาไม่มีท่าทีมาจีบตูนเลย ไม่มีมานัดดูหนังหรือทานข้าว อย่างตอนนี้ถ่ายละครจบแล้ว เขาก็ยังมีติดต่อมาบ้าง แต่ว่านานๆครั้ง คือถ้ามีธุระอะไรพี่เขาจะโทรมาเป็นทำนองนั้นซะมากกว่า เขาก็จะโทรถามเรื่องนั้นเรื่องนี้บ้าง เราคุยกันปกติทั่วไปโอกาสพัฒนาคงไม่มี ตูนว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า ด้วยความที่ตูนรู้จักกับพี่อ้วน แล้วก็สนิทกันมาตั้งแต่แรกแบบพี่ที่ร่วมวงการแค่นั้น คิดว่าเป็นแบบนี้มันก็ดีอยู่แล้ว อย่าไปสร้างเรื่องสร้างราวสร้างปัญหาอีกเลย"

"ตอนนี้ตูนยังไม่มีใครที่เข้ามาเป็นคนพิเศษ เรียกว่าตูนโสดจริง ๆ แต่ถามว่ามีคนเข้ามาคุยไหม มันก็พอมีบ้าง ก็มีคนที่เข้ามาทำความรู้จักกับเราบ้าง แต่ยังไม่โดนใจเรา ยังไม่มีใครที่ทำให้เรารู้สึกถูกใจขนาดนั้น ตูนชอบผู้ชายที่ใจดี คุยกันรู้เรื่อง แต่ตอนนี้ที่เจอแต่ละคนยังคุยกันคนละภาษาอยู่"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด