"เวียร์" พา "เบลล่า" เที่ยวไร่คณารศ ดูการสร้างบ้านเอ๊ะหรือจะเป็นเรือนหอ?

"เวียร์" พา "เบลล่า" เที่ยวไร่คณารศ ดูการสร้างบ้านเอ๊ะหรือจะเป็นเรือนหอ?

เวียร์ พาทัวร์ไร่คณารศ บนพื้นที่ 7 ไร่ที่จังหวัดนครนายก ที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพรรณธรรมชาติยังคงสมบูรณ์มากๆ นอกจากนี้ เวียร์ ยังได้จับมือ เบลล่า มาดูไร่และบ้านในฝันอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่าบ้านสวยๆ ท่ามกลางป่าเขาติดริมน้ำนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของเรือนหอหรือเปล่านะ

ต้องบอกว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ของพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ซื้อที่ดินกว่า 7 ไร่จังหวัดนครนายกเติมเต็มความฝันให้กับตัวเอง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพรรณซึ่ง เวียร์ ตั้งชื่อไร่ตามนามสกุลคือ ไร่คณารศ เรียกว่าเป็นไร่ในฝันที่เขาตามหามานานผืนดินที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติด้วยภูเขาและแม่น้ำ ก่อนหน้านี้ เวียร์ ได้นำภาพถ่ายจากทุกมุมไร่ของตัวเองมาให้แฟนคลับได้เห็นกันไปแล้ว สวยงามน่าอยู่มากๆ 

มาครั้งนี้ เวียร์ พาทัวร์ไร่คณารศแบบเต็มๆ ผ่านใน Channel : Weircation บนยูทูบ แต่งานนี้เขาไม่ได้มาคนเดียวเกี่ยวก้อยมากับหวานใจ เบลล่า ราณี ที่แม้จะไม่ได้เห็นภาพคู่หรือยืนอยู่ด้วยกัน แต่เสียงใสๆ ที่ผ่านเข้ามาในนั้นหลายๆ ก็จำได้เลยว่าเป็นใคร ที่สำคัญ เบลล่า ยังมาเป็นตากล้องคนพิเศษตามถ่ายภาพให้ พี่เวียร์ ทุกซีนในการแนะนำไร่สวยๆ อีกด้วย 

ที่สำคัญใน Weircation  EP.2 พี่เวียร์ ได้บอกว่าจะพามาดูพิกัดที่สำหรับสร้างบ้านในฝันอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่าการชวน เบลล่า มาเป็นแขกรับเชิญใน EP.นี้ จะบอกอะไรเป็นนัยยะหรือเปล่า แฟนคลับหลายๆ คนที่ดูแล้วต่างลงความเห็นแซวมาในคอมเมนต์ว่า สร้างบ้านในฝัน = เรือนหอ นั่นแหละดูออกจ้า