"น้ำชา ชีรณัฐ" ใจจะขาด "น้องน้ำเปล่า" หมาแสนรักอายุ 16 ปี ป่วยหนัก

"น้ำชา ชีรณัฐ" ใจจะขาด "น้องน้ำเปล่า" หมาแสนรักอายุ 16 ปี ป่วยหนัก

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีน้องหมาเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักสำหรับสาวสวยมากความสามารถ น้ำชา ชีรณัฐ ที่มี "น้องน้ำเปล่า" สุนัขตัวโปรด อายุ 16 ปี เป็นเพื่อนคู่ใจเสมอมาและทั้งคู่ก็ผูกพันตัวติดกันมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้เห็นแบบที่เรียกว่าขาดกันไม่ได้เลยทีเดียว

แต่ด้วยอายุที่มากถึง 16 ปีของเจ้าน้ำเปล่า ทำให้เจ้าหมาน้อยมีอาการป่วยหลายโรครุมเร้าต้องเข้ารับการรักษาอยู่บ่อยๆ และล่าสุดก็ทำเอาสาวน้ำชากินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะน้องน้ำเปล่าได้ล้มป่วยลงอีกครั้งอาการหนักจนต้องพาเข้ารับการรักษาโดยด่วน ซึ่งสาวน้ำชาก็เฝ้าไม่ห่าง และเจ้าตัวได้โพสต์ภาพน้องน้ำเปล่าลงในอินสตาแกรม @namcha_tea พร้อมด้วยแคปชั่นว่า "มี้รักหนูที่สุด มี้ต้องออกมาทำงานจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว...หนูกำลังจะไปจากมี้จริงๆ แล้วใช่มั้ย... มันไม่จริงใช่มั้ย... มี้โชคดีมากที่ได้มีหนูอยู่ในครอบครัว หนูเข้ามาเติมเต็มให้บ้านเรามีความสุข... หนูทำให้มี้ยิ้มเสมอ... มี้จะรีบทำงานรีบกลับไปหา ไปอยู่เป็นเพื่อนหนู...รักมากๆ น้อง “น้ำเปล่า” หนูเป็นเด็กที่น่ารักเสมอ รักสุดหัวใจ"

ตามด้วยโพสต์ข้อความเศร้าว่า "ความรู้สึกใจจะขาดมันเป็นแบบนี้นี่เอง" ทำให้มีเพื่อนๆ ที่เห็นความรักของสาวน้ำชาและน้องน้ำเปล่าตลอดมาพร้อมทั้งสาวกคนรักน้องหมาเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย

โพสต์ของน้ำชา