หมายจับเดลิเวอรี่! ตำรวจปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของ รวบลุงหื่นหนีคดีอนาจารเด็ก

หมายจับเดลิเวอรี่! ตำรวจปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของ รวบลุงหื่นหนีคดีอนาจารเด็ก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจสืบภาค 2 ปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของ จับหนุ่มใหญ่หนีหมายจับอนาจาร เผยมีพฤติกรรมชอบมีสัมพันธ์กับเด็ก

(31 พ.ค.63) พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ. กรีธา ตันคณารัตน์ หน.ชป. สืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.2 / ศพคส.ภ. 2 ติดตามตัว นายณภัทรชัยพงษ์ อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรีลงวันที่ 9 สิงหาคม 2562 โดยได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี จึงได้สืบออกหาข่าวจนทราบว่าได้หลบมากบดานอยู่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 3 ต. ทรายขาว อ. สอยดาว จ.จันทบุรี

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของ โดยเข้าไปส่งของให้นายณภัทรชัยพงษ์ ที่บ้านดังกล่าว ก่อนแสดงตัวจับกุมพร้อมนำหมายจับให้นายณภัทรชัยพงษ์ตรวจดู ซึ่งผู้ต้องหารับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริงและไม่เคยถูกจับกุมในความผิดตามหมายจับนี้มาก่อนจึงได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม”

จากการสอบสวน นายณภัทรชัยพงษ์ ได้ให้การรับสารภาพข้อกล่าวหา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า นายณภัทรชัยพงษ์  มีพฤติกรรมที่ชอบมีสัมพันธ์กับเด็กที่อายุไม่ถึง 13 ปี โดยเมื่อพ่อแม่เด็กทราบจึงได้แจ้งความ เมื่อนายณภัทรชัยพงษ์ ทราบว่าถูกแจ้งจับจึงได้หนีกบดานที่ จ.จันทบุรี ก่อนที่เจ้าหน้าที่สืบทราบและปลอมตัวเป็นพนักงานส่งของและเข้าจับกุมดังกล่าว