ทำแผน 5 วัยรุ่นรุมฆ่าเพื่อนรัก ผู้ต้องหาสารภาพ แค้นที่เพื่อนเป็นสายให้ตำรวจ

ทำแผน 5 วัยรุ่นรุมฆ่าเพื่อนรัก ผู้ต้องหาสารภาพ แค้นที่เพื่อนเป็นสายให้ตำรวจ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สุดแค้น! เพื่อนเป็นสายลับแจ้งตำรวจจับแม่ 5 วัยรุ่นร่วมก๊วนรุมทำร้ายจนตาย  

พ.ต.อ.เอนก ศรีคำอ้าว รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ชัย์ ธรรมวิทยาภูมิ ผกก.สภ.นาหม่อม และ ร.ต.อ.ธีระ พวงสวน รองสารวัตรสอบสวน พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนสภ.นาหม่อม ได้ควบคุมตัวผู้ตองหาทั้ง 5 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพอย่างละเอียดประกอบด้วย นายนัฐศาสตร์ อายุ 24 ปี, นายวรากร อายุ 30 ปี, นายอภิรักษ์ อายุ 26 ปี,นายพงศธร อายุ 23 ปี และนายกิตติพัฒน์ อายุ 30 ปีโดยพาไปทำแผนรวม 5 จุดอย่างละเอียดทุกขั้นตอนว่าใครทำอะไรบ้าง

การทำแผนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่มีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้น เนื่องจากเจ้าหน้าที่เริ่มทำแผนตังแต่ช่วงเช้า และแต่ละจุดอยู่ในป่าห่างไกลบ้านผู้คน มีเพียงชาวบ้านที่ออกไปกรีดยางหรือมีบ้านอยู่ใกล้เคียงไม่กี่คนมายืนดูการทำแผน โดยเฉพาะที่กระท่อมซึ่งเป็นจุดแรกที่ลงมือฆ่า หลังทำแผนเสร็จเจ้าหน้าที่ได้นำทั้ง 5 คน กลับไปควบคุมที่ สภ.นาหม่อมทันที เพื่อรอฝากขังอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามความรู้สึกของ นายนัฐศาสตร์ ซึ่งเป็นต้นเหตุความขัดแย้งของเรื่องนี้ บอกว่า เป็นเพราะนายวรัญชิต ผู้ตายซึ่งเป็นเพื่อนสนิทและเพื่อนรักกันเป็นสายของตำรวจ พาไปค้นที่บ้านและจับกุมแม่ตน พร้อมกับยาเสพติดที่อยู่ในบ้าน ซึ่งตอนนี้แม่ประกันตัวออกมาแล้ว จึงกลายเป็นสาเหตุของความขัดแย้ง ส่วนความรู้สึกหลังก่อเหตุ นายนัฐศาสตร์ ก้มหน้านิ่งไม่ตอบอะไร