เทพ โพธิ์งาม เตรียมจัดทอล์กโชว์หวังปลดหนี้

เทพ โพธิ์งาม เตรียมจัดทอล์กโชว์หวังปลดหนี้
สำนักข่าวไทย อ.ส.ม.ท.

สนับสนุนเนื้อหา

ว่าที่โปรดิวเซอร์หนังคนใหม่ที่สวย เซ็กซี่ ไม่แพ้สาวตั๊ก บงกช รวมถึงทอล์กโชว์ขำๆ ของป๋าเทพ โพธิ์งาม ที่จัดขึ้นเพื่อปลดหนี้

เพราะเห็นลูกศิษย์ก้นกุฏิอย่างหม่ำ จ๊กม๊ก เปิดทอล์กโชว์แล้วรุ่งโกยเงินจนกระเป๋าตุง ตลกลายครามวัยใกล้แซยิดอย่างป๋าเทพ โพธิ์งาม ก็ขอเปิดการแสดงสดสไตล์วาไรตี้ทอล์ก เพื่อหวังรวยกับเขาบ้าง เพราะถ้าบัตรขายหมดก็จะช่วยปลดหนี้บ้านที่เหลืออีกเกือบ 4 ล้านบาท งานนี้เจ้าตัวเลยเกณฑ์เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการตลกมาร่วมแจมใน "โชว์ป๋า พูดจา ภาษาเทพ"

ส่วนโชว์ในงานจะขำฮาน้ำตาเล็ดแค่ไหนต้องไปลุ้นกันในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยจะเปิดการแสดงให้ชมกันในรอบบ่ายและรอบค่ำ

ฟากสาวมะหมี่-นภคประภา นาคประสิทธิ์ บุกสหมงคลฟิล์มขอทุนเสี่ยเจียง สร้างหนังแอคชั่นพันธุ์ไทยเรื่องใหม่ที่เป็นโปรเจ็กต์ร่วมทุนสร้างกับค่ายหนังที่ฮอลแลนด์ งานนี้นอกจากสาวมะหมี่จะขอโชว์ลีลาแอคชั่นเองแล้วยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ร่วมกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว โดยมีก้องเกียรติ โขมศิริ นั่งแท่นกำกับควบหน้าที่เขียนบท

สาวมะหมี่ยังเผยอีกว่า ถ้าค่ายหนังฮอลแลนด์ตัดสินใจลงขันร่วมทุนกับสหมงคลฟิล์มก็พร้อมเดินเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ทันที.-สำนักข่าวไทย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!