"ตั๊ก บงกช" ตอบนิ่งๆ แต่โดนมาก ถูกชาวเน็ตแซะ! โพสต์สาเหตุที่รับงานละครไม่ได้

"ตั๊ก บงกช" ตอบนิ่งๆ แต่โดนมาก ถูกชาวเน็ตแซะ! โพสต์สาเหตุที่รับงานละครไม่ได้

หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดัง ตั๊ก บงกช ศรีภรรยาคนเก่งของนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ เจ้าสัวบุญชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @bong_kod_tak ถึงผู้ใหญ่ในวงการและผู้จัดละครหลายๆ ท่าน ที่หยิบยื่นโอกาสให้กับเธอด้วยการเสนอบทบาทนางเอกให้ โดยหวังจะได้เห็น ตั๊ก บงกช กลับมาโลดแล่นในวงการโชว์ฝีมือการแสดงอีกครั้ง 

แต่เนื่องจากตัวเธอเองที่ยังติดภารกิจสำคัญเพราะต้องช่วยสามีดูแลไร่สวนของครอบครัว จึงทำให้ต้องตอบปฏิเสธโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ก่อนที่จะ ตั๊ก บงกช กล่าวคำขอบคุณทิ้งท้ายฝากไปยังผู้ใหญ่ทุกท่านที่ยังคงนึกถึงเสมอ

ซึ่งงานนี้กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวในทำนองว่า "ผู้จัดได้ยินคำว่าไร่สามี รีบ ถอนบททันที" จนก่อให้เกิดกระแสดราม่าทั้งแง่บวกและลบจากบรรดาแฟนคลับ

โดยทางด้าน ตั๊ก บงกช หลังจากที่ได้เห็นข้อความนี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบกลับใต้โพสต์ดังกล่าวแทบจะทันที แถมยังฝากความหวังดีทิ้งท้ายให้ชาวเน็ตคนดังกล่าวได้กลับไปคิดต่ออีกด้วย

"น้องเป็นอะไร ชอบว่าคนอื่นค่ะ อย่าทำเลยค่ะ ไม่ดี และไม่จริงด้วย เรื่องของเรื่องคือ พี่ปฏิเสธเขาหลายเรื่องและเรื่องล่าสุดก็รับปากเขาไว้แล้ว จึงต้องออกมาขอโทษหน้าสื่อ น้องใช้ IG ในทางที่ถูกดีกว่าค่ะ"

IG bong_kod_takตั๊ก บงกช ตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต