ฆ่าสยอง 2 ศพ! ม่ายสาวยัดถุงพลาสติก-ชายที่มาติดพันถูกห่อด้วยถุงดำ

ฆ่าสยอง 2 ศพ! ม่ายสาวยัดถุงพลาสติก-ชายที่มาติดพันถูกห่อด้วยถุงดำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุฆ่าสยอง 2 ศพ ฟันแทงทั้งร่าง ศพแรกม่ายสาววัย 40 ปี ถูกยัดถุงพลาสติก ส่วนอีกศพเชื่อว่าเป็นชายที่มาติดพันถูกห่อด้วยถุงดำลากศพมาทิ้งในสวนลำไย ในบ้านที่เกิดเหตุพบรอยเลือดจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 พ.ค.) เมื่อเวลา 18.32 น. ศูนย์กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียใหม่ (191) ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า พบศพชายและหญิงเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ จำนวน 2 ศพ ผู้ตาย อายุประมาณ 40 ปี พบศพบริเวณบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ จึงได้แจ้งให้กับสายตรวจ สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ฝ่ายชาย ชื่อ นายเจริญ ไม่ทราบสกุล อายุ 50 ปี อาศัยอยู่บ้านป่าแป๋ ร่างถูกคลุมด้วยถุงดำ และฝ่ายหญิงชื่อ นางกมลทิพย์ อายุ 40 ปี ร่างถูกห่อด้วยถุงพลาสติก ไม่สามารถติดต่อญาติได้ 

จากการตรวจสอบพบว่า ภายในบ้านเลขที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบรอยเลือดเต็มไปหมดพร้อมมีดเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน สภาพศพทั้งหญิงชายถูกแทงเข้าที่ลำตัวและถูกฟันแทงที่ใบหน้าศีรษะหลายแผลประมาณศพละ 10 แผล มีรอยลากศพภายในบริเวณบ้าน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ฝ่ายหญิงเป็นแม่ม่ายหน้าตาดีและมีหนุ่มๆ มาติดพันหลายคน โดยคนร้ายที่ก่อเหตุก็เป็นหนึ่งชายที่มามีสัมพันธ์กับผู้ตายและเกิดอาการหึงหวง จึงได้ให้ฝ่ายหญิงไลน์ไปหาฝ่ายชายผู้เสียชีวิตให้มาหาที่บ้าน

จากนั้นคนร้ายได้ทำการสังหารฝ่ายหญิง รอจนกระทั่งฝ่ายชายมาหาที่บ้านจึงได้ทำการสังหารอีกคน และได้นำศพทั้งสองลากไปทิ้งบริเวณสวนลำไยดังกล่าวเพื่ออำพรางคดี โดยศพของฝ่ายหญิงใช้ถุงพลาสติกห่อทั่วร่าง ส่วนฝ่ายชายถูกลากศพไปทิ้งใกล้กันโดยใช้ถุงดำปิดทับร่างไว้ จากนั้นได้หลบหนีไป

ทางตำรวจกำลังเร่งสืบสวนสอบสวน เพื่อสืบหาคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้เป็นใคร โดยมีผู้ต้องสงสัยที่มาติดพันธ์ม่ายสาวดังกล่าวประมาณ 4-5 คน ทางตำรวจกำลังตรวจสอบ และจะได้ติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีกันต่อไป