"คิมเบอร์ลี่" เผยชื่อแรกที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้ เพื่อนรัก "มาร์กี้" บอกเราเกือบชื่อเหมือนกัน

"คิมเบอร์ลี่" เผยชื่อแรกที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้ เพื่อนรัก "มาร์กี้" บอกเราเกือบชื่อเหมือนกัน

คิมเบอร์ลี่ ถ่ายภาพคู่กับดอกเดซี่ในแจกัน พร้อมกับเผยวชื่อเดิมที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้ก่อนหน้านี้คือ Daisy หรือ Desiree  ด้านเพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้ ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าเราเกือบจะชื่อเหมือนกันเพราะชื่อสเปนของเธอคือ มาการิต้า เป็นชื่อเรียกดอกเดซี่ในภาษาสเปนนั่นเอง 

นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ โวลเทมัส กับกิจกรรมการจัดดอกไม้นานาชนิด อาทิ ดอกทิวลิป ดอกกุหลาบ ดอกโบตั๋น ดอกคาร์เนชั่น สร้างสีสันให้บ้านน่าอยู่ดูมีชีวิตชีวาราวกับอยู่ในสวน และหนึ่งในดอกไม้ที่ คิมเบอร์ลี่ นำมาจัดในแจกันนั้นคือดอกเดซี่ สีขาวน่ารัก นอกจากจะโพสท่าสวยๆ แข่งกับดอกไม้แล้ว เธอยังมีเรืองราวของดอกเดซี่มาเล่าให้แฟนคลับได้รู้กันอีกด้วย

โดย คิมเบอร์ลี่ บอกว่าตอนเด็กๆ คุณพ่อคุณแม่ของเธอได้ตั้งชื่อเธอว่า เดซี่  Daisy หรือ Desiree "My parents named me Daisy/Desiree before Kimberley tho"

ซึ่งหลังจากที่ คิมเบอร์ลี่ ได้เผยชื่อตอนเด็กที่เป็นความลับไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนให้ได้รู้ เพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้ ราศรี ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่าเราเกือบจะชื่อเหมือนกันแล้วเพราะ มาการิต้า ชือเดิมของเธอ คือชื่อเรียกของ ดอกเดซี่ ในภาษาสเปนนั่นเอง "We almost have the same name tho Margarita is like Daisy in spanish"

นอกจากนี้ คิมเบอร์ลี่ ยังได้บอกว่าใช้ชื่อเดซี่ อยู่ประมาณหนึ่งเดือนก่อนที่พ่อแม่จะตั้งชื่อใหม่ว่า คิมเบอร์ลี และใช้มาจนถึงปัจจุบัน หากไม่เปลี่ยนไปซะก่อนวงการบันเทิงจะมีนางเอกลูกครึ่งน่ารักที่ชื่อ เดซี่ แล้วนะเนี่ย