เอเย่นต์เผยวีดิชอาจลาผีแดงย้ายซบบาร์ซ่าปี2010

เอเย่นต์เผยวีดิชอาจลาผีแดงย้ายซบบาร์ซ่าปี2010

บาร์เซโลน่า มีโอกาสความฝันเป็นจริงแล้วในการตามล่าคว้าตัว เนมานย่า วีดิช ปราการหลังทีมชาติเซอร์เบียของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ต้องร้องเพลงรอไปก่อนเพราะเอเย่นต์ของเจ้าตัวเปิดเผยว่าอาจมีความเป็นไปได้ที่ดาวเตะเซอร์เบียจะย้ายทีมในปี 2010 เนื่องจากภรรยาไม่สามารถปรับตัวเข้ากับวิถีชีวิตในเมืองผู้ดีได้ อย่างไรก็ตามอาจเป็นเรื่องยากซักหน่อยเพราะทีม "ปีศาจแดง" คงไม่ต้องการเสียดาวเตะคนสำคัญไปอีกหลังจากเสีย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ คาร์ลอส เตเวซ ออกไปแล้วในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

เอเย่นต์ของ วีดิช กล่าวผ่าน "เรดิโอ คาตาลุนญ่า รายการวิทยุของสเปนว่า "มันคือความฝันสำหรับวีดิชสำหรับการได้เล่นให้บาร์เซโลน่า เพราะเขาอยากลงเล่นในลา ลีกา"

"แต่ถ้ามองตามความเป็นจริง ยูไนเต็ด เพิ่งจะเสีย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ คาร์ลอส เตเวซ ไปและคงไม่อยากเสียผู้เล่นคนสำคัญไปอีก"

อย่างไรก็ตาม เอเย่นต์ของวีดิช ปฏิเสธว่าไม่ได้สนับสนุนให้ดาวเตะเซอร์เบียย้ายทีม โดยเรื่องทั้งหมดขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทีม "ปีศาจแดง" เท่านั้น

"เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง ผมไม่เคยพูดอะไรเหล่านี้ เนมานย่ามีความสุขดีในแมนเชสเตอร์ หากบาร์เซโลน่ายื่นข้อเสนอเพื่อซื้อเขา มันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ ยูไนเต็ด"

(ภาพจาก Getty Images)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!