เขม่น ปอ ลูกรักช่อง3

เขม่น ปอ ลูกรักช่อง3

เข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว แค่ 3 ปี พระเอกลูกอีสาน

"ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์"ก็มีงานชุกทั้งงานละคร งานโชว์ตัว ล่าสุดลูกเล็กเด็กแดง สาวน้อยสาวใหญ่ ไปจนถึงรุ่นย่า-ยาย ต่างแทใจให้ "ผู้ใหญ่ลี" ณ "คลองหมาหอน" ทั่วประเทศ แถมความรับผิดชอบต่องาน และไม่เกี่ยงบท ยังถูกใจนายใหญ่ ช่อง 3 จ่อคิวละครให้แสดงฝีมืออีก 7 เรื่อง

"ฟีตแบ็คผู้ใหญ่ลีดีมากๆ ผมเองยังดีใจแทนผู้ใหญ่แกเลย (ยิ้ม) ชื่นใจครับ เวลาไปไหนมาไหน แล้วมีคนเรียก ผู้ใหญ่ลี ส่วนตัวแล้วดีใจด้วย ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบอกเล่าบางเสี้ยวของวิถีชีวิตของชาวนาไทยให้คนวง กว้างได้รู้ ตัวละครผู้ใหญ่ลีผมว่าใสมากๆ จะเตือนให้คนรู้จักการใช้ชีวิตแบบพอเพียง ผมว่าสังคมบ้านเราเหมาะมากๆ กับแนวคิดแบบนี้ หากเราปฏิบัติตามได้ อยู่แบบพอดี กินแบบพอดี ชีวิตเป็นสุขแน่นอน"

ด้วยความเป็นคนรู้หน้าที่ การยินดีรับในบทบาทที่ผู้ใหญ่ป้อนให้โดยไม่อิดออด จึงทําให้มีงานแสดงต่อเนื่อง ซึ่ง "ปอ" ยืนยัน ไม่คิดมีข้อแม้ในงานแม้จะดังแล้ว

"งานแสดงผมมีต่อเนื่อง ปีหนึ่งก็ 3 เรื่อง ผมแฮปปี้นะ ต้องขอบคุณที่ผู้ใหญ่กรุณาด้วย ที่มีงานต่อเนื่องผมคิดว่าเพราะผมยังไงก็ได้ด้วยมั้ง ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ให้ทําอะไรก็ทํา ท่านหวังดีกับเราดังนั้นบทที่ให้มา คงไม่มีบทไหนฆ่าเราหรอก ไอ้ความเรื่องมากผมไม่เคยมีอยู่แล้ว ตอนนี้เพิ่งต่อสัญญากับช่อง ไปอีก 5 ปี ผมเป็นนักแสดงช่อง 3

ถ้าพูดกันตรงๆ วันหนึ่งผมเป็นคนธรรมดานะ แล้วมีโอกาสได้มายืนอยู่ตรงนี้ มีงานที่ผมเองก็รัก มีคนรักมากมาย เป็นอะไรที่ดีที่สุด และมีค่าที่สุดแล้ว และผมก็จะรักษาตรงนี้ไว้ ทําให้ดีที่สุด ให้สมกับที่ผู้ใหญ่ท่านให้ความเมตตา แฟนละครให้การต้อนรับ ขอบคุณจริงๆ ครับ"

ปอ-พลอยปอ-พลอย

งานชุกกว่าเพื่อนร่วมค่าย แต่ "ปอ" ยืนยันเรื่องเขม่นกันไม่มี เพราะนักแสดงช่อง 3 กลมเกลียวกันแบบคนในครอบครัว

"ไม่ใช่แต่ผมที่มีงานต่อเนื่อง นักแสดงอีกหลายคนก็งานชุก แต่ละคนก็ได้บทบาทและความเหมาะสมต่างกันไป สําหรับผมก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่เห็นสมควร ในฐานะนักแสดง มีหน้าที่ดูแลงานแสดงที่รับมาให้ดี ผมโฟกัสที่ตรงนั้น เรื่องอิจฉาอะไรนั้น ไม่มีหรอก และทุกคนในช่องก็รักกันแบบครอบครัวครับ"

ซึ่งคนใกล้ชิดพระเอกหนุ่มขี้เล่น อัธยาศัยดี ยังเปิดเผยอีกว่า ยังมีละครจากช่อง 3 รอจ่อคิวให้ "ปอ" ได้แสดงความสามารถอีกถึง 7 เรื่อง เป็นแพยาว ที่แฟนละครจะได้เห็น "ปอ" ในหลายบทบาท และแต่ละบทบาท ล้วนเข้มข้นในทุกอารมณ์แทบทั้งนั้น

ใครเป็นแฟนละคร "หนุ่มปอ" เตรียมตัวตื่นตากับบทบาทต่างๆ อย่างต่อเนื่องได้เลย ♦

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!