"บุ๋ม ปนัดดา" รับข้อความจากคนที่เคยช่วยเหลือไว้ ซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

"บุ๋ม ปนัดดา" รับข้อความจากคนที่เคยช่วยเหลือไว้ ซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

เป็นสาวสตรองที่ทำประโยชน์ให้กับสังคมเสมอมา สำหรับสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หากนับๆ ดูแล้ว คนที่เธอและองค์กรทำดีเข้าไปให้ความช่วยเหลือบรรเทาทุกข์คงนับไม่ถ้วน เพราะเจ้าตัวและทุกคนในองค์กรทำดี ตั้งอกตั้งใจ ให้ความช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนกันมานานหลายปี 

และล่าสุดมีเรื่องราวที่ทำเอาสาวสตรองอย่างบุ๋มถึงกับน้ำตาไหล แต่เป็นน้ำตาแห่งความซึ้งใจ เพราะได้รับกำลังใจดีๆ ตอบกลับมาจากคนที่ตนเองเคยให้ความช่วยเหลือเอาไว้ โดยบุ๋มได้แชร์เรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรม @boompanadda เป็นข้อความที่มีคนส่งมาหาเธอว่า "สวัสดีค่ะ คุณบุ๋ม น้องคนหนึ่งที่คุณบุ๋มช่วยมาจากรัสเซียอยากมาช่วยคุณบุ๋มแพ็กของได้ไหมคะ น้องเขากลับมาจากรัสเซียเดือนมกราคมค่ะ เขาอยากใช้แรงกายที่มีตอบแทนคุณบุ๋มและประเทศชาติโดยช่วยแพ็กของและสามารถนวดให้คุณบุ๋มเพื่อผ่อนคลายได้ น้องเขาเลยให้มาขออนุญาตเพื่อทำประโยชน์"

และเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นว่า "รู้สึกปลื้มใจจนน้ำตาไหลจริงๆนะ เหนื่อยๆแล้วมาเจอข้อความแบบนี้ มันทำให้เราหายเหนื่อยทันทีเลยค่ะ (ตอนนี้เอามือกุมหัวใจแล้วนั่งร้องไห้อยู่) แต่มันเป็นน้ำตาแห่งความตื้นตันแบบสุขใจจริงๆ ค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ" 

ซึ่งก็มีชาวโซเชียลและแฟนๆ ของสาวบุ๋มเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย หลายคนชื่นชมในความพยายามที่อยากจะช่วยเหลือผู้อื่นของทั้งสาวบุ๋มและน้องที่ส่งข้อความมา และอีกมากมายที่ส่งแรงใจแรงเชียร์และความห่วงใยมาให้สาวบุ๋มอย่างล้นหลาม