ชมพู่ขำข่าวเสี่ยดันธุรกิจ จริงๆแค่เพื่อนหญิง

ชมพู่ขำข่าวเสี่ยดันธุรกิจ จริงๆแค่เพื่อนหญิง

 ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต นางเอกสาวละครไฟโชนแสง ให้สัมภาษณ์ด้วยอารมณ์ขำข่าวที่ว่าตนเองมีเสี่ยดันอยู่เบื้องหลังธุรกิจ ว่า ไม่อยากให้ข่าวบั่นทอนเรามาก ก็ต้องหนักแน่น ตั้งหน้าตั้งตาทำงานดีกว่า ข่าวนี้ก็ดูแรงเหมือนกันนะ ครั้งที่แล้วชมก็เจอมาหลายรูปแบบแล้วเหมือนกัน ก็อยู่ได้ทนได้ (หัวเราะ)

"อยากให้มองว่าชมโชคดีมากกว่า แล้วก็ชมมีเพื่อนมีคู่ธุรกิจที่ดี คนที่ชมลงขันหุ้นทำธุรกิจกับเขา เขาก็เป็นคนที่มีประสบการณ์ ที่บ้านเขาก็ทำธุรกิจมานานแล้ว ตัวเราไม่ค่อยมีประสบการณ์ที่ดี แต่อย่างที่บอกว่ามีเพื่อนดี เพื่อนก็ไม่ใช่เสี่ยเป็นเพื่อนสาวกันนี่แหล่ะ เป็นผู้หญิง"

ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงเรื่องความรักบ้าง หลังมีข่าวมีคนเห็นน็อต ขับรถไม่จอดหน้าบ้านชมพู่ตอนกลางคืน ดาราสาวชี้แจงว่า "คงมีบ้าง แต่ก็ไม่ได้ดึกดื่นขนาดนั้น บางทีก็อาจจะมีมาส่งอะไรแบบนี้บ้าง"

เมื่อถามว่า ในข่าวระบุว่าฝ่ายชายไปกินข้าวกับพ่อชมพู่ด้วย นางเอกสาวกล่าวว่า "อันนี้เป็นไปไม่ได้ อันนี้ชมคอนเฟิร์มเลยว่าไม่มีค่ะ"

ชมพู่กล่าวด้วยว่า เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ไม่ได้รีบร้อนอะไร ตอนนี้ก็เรียกเพื่อนเหมือนเดิม (หัวเราะ) ส่วนที่ฝ่ายชายมาส่งที่บ้านบ่อยๆ นางเอกสาวกล่าวว่า "ไม่บ่อยหรอกค่ะ แต่ว่าไปส่งทีไรก็แจ๊กพ็อตทุกทีเลย(หัวเราะ) แต่ชมก็ถือว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด ชมเองก็โตแล้วประมาณหนึ่ง ไม่ได้ทำอะไรออกลู่นอกทาง คือเพื่อนผู้ชายจะมาส่งเพื่อนผู้หญิงมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเพศชายเขาก็ต้องเทคแคร์เพศหญิงอยู่แล้วถูกไหม"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!