"หมอก้อง" แซว "เบลล่า" ถ่ายภาพคู่กับควาย "ในรูปมีควายกี่ตัว" เจอสวนกลับแซ่บมาก

"หมอก้อง" แซว "เบลล่า" ถ่ายภาพคู่กับควาย "ในรูปมีควายกี่ตัว" เจอสวนกลับแซ่บมาก

หมอก้อง คอมเมนต์ภาพ เบลล่า ถ่ายคู่กับควาย ด้วยประโยคแซวกันที่ว่า "เฮ้ย ในรูปมีควายกี่ตัว" เรียกว่าประโยคดังกล่าวงานเข้าทันที ถูก เบลล่า สวนกลับแบบแซ่บๆ และคูณยี่สิบเข้าไปกับชาวเน็ตที่เข้าถล่มถามกลับสนิทกันมากเหรอ พร้อมกับแนะนำว่าถึงสนิทก็ไม่เหมาะสม หมอก้อง งานเข้าแบบไม่ตั้งตัวเลย

กลายเป็นประเด็นที่ถูกหยิบยกมาพูดถึงในโลกออนไลน์เลยทีเดียว เมื่อนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปญ ได้ถ่ายภาพคู่กับน้องควายในวันอนุรักษ์ควายไทย ได้เขียนแคปชั่นว่า "สวัสดีวันอนุรักษ์ควายไทย จากเรียมและทุยทุย แล้วเตรียมไปซิ่งกัน เร็วๆ นี้ #อีเรียมซิ่ง"

ภาพดูน่ารักดีไม่มีอะไร แต่หลังจากที่ หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ได้เข้าไปคอมเมนต์ด้วยประโยคที่ว่า "เฮ้ย ในรูปมีควายกี่ตัว" ด้านนางเอก เบลล่า ได้ตอบกลับแบบแซ่บๆ ว่า "เฮ้ย ตัวเดียวดิ" และอีกประโยคที่ว่า "หนูดูดีๆ ก็ไม่เห็นพี่ก้องในรูปน๊า งงจังเห็นเป็นสองตัวได้ไง"  ตามด้วยความแซ่บคูณยี่สิบเพราะมีแฟนๆ เข้ามาตามถล่มคอมเมนต์ของ หมอก้อง เรียกว่าไฟลุกท่วมไอจีทันทีเลย เพราะแฟนๆ ที่เข้ามาอ่านคอมเมนต์ดังกล่าวได้เขียนในเชิงตำหนิว่าไม่เหมาะสม พร้อมกับถามกลับว่าสนิทกับนางเอกสาวหรือเปล่า งานเข้าไปเลย

IG: bellacampenหมอก้อง คอมเมนต์ ตามด้วย เบลล่า สวนกลับ เอ็นดูคูณแซ่บ

แต่ดูจากที่ เบลล่า ได้ตอบ หมอก้อง ด้วยประโยคที่ว่า "เฮ้ย ตัวเดียวดิ" และอีกประโยคที่ว่า "หนูดูดีๆ ก็ไม่เห็นพี่ก้องในรูปน๊า งงจังเห็นเป็นสองตัวได้ไง" บ่งบอกว่าสองคนรู้จักกันพอสมควร เพราะเล่นละครช่อง 3 ด้วย น่าจะมีการแหย่เล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว

และก่อนหน้านี้หากย้อนกลับไปจะเห็นว่า หมอก้อง ได้เขียนถึง เบลล่า ขอบคุณและชื่นชมถึงน้ำใจที่บริจาคเงินช่วยโรงพยาบาลต่างๆ ในการสู้กับโควิด -19

สรุปว่าเขาหยอกเล่นกันนั่นแหละจ้า สองคนนี้เขารู้จักนานแล้ว