ลือสนั่น ชมพู่ เศรษฐินีคนใหม่

ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงสาวคนนี้ ต้องยอมรับว่างานของเธอเยอะมากมาย ชนิดที่เรียกได้ว่าแทบจะทุกวัน ไหนจะละคร 2 เรื่อง และงานอีเวนต์ที่มีออกมาไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดเธอถูกเมาท์สนั่นวงการ รับทรัพย์จนเป็นเศรษฐินีคนใหม่ของวงการ ในเรื่องนี้ ชมพู่เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

มีคนแซวว่า ตอนนี้ชมเป็นเศรษฐินีแล้ว สาธุค่ะ ขอให้เป็นอย่างนั้นเถอะ ไม่หรอกค่ะ คนอาจจะเห็นว่าเรางานเยอะ ไหนจะมีร้านอีก ก็คิดกันไป แต่จริง ๆ แล้วยังค่ะ ยังต้องทำงานอยู่เลย ขอถามเรืองงานละครบ้าง ไฟโชนแสง

ข่าวว่าละครตอบรับดีมากบทร้าย บทดี ดีใจค่ะ ออกมาคนดูชอบเราก็โอเค เข้าไปเช็กในอินเทอร์เน็ตก็ดีใจ ข่าวว่ามีงานละครเข้ามาอีกเรื่องแล้ว ก็มีอีกเรื่องเข้ามา เดือนหน้าอาจจะเปิดกล้องค่ะ ขอถามเรื่องธุรกิจร้านตุ๊กตาบ้าง ข่าวว่าขายดีมาก ถึงขั้นจะเปิดสาขา 2 เร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ไปได้ดีค่ะ แต่ยังไม่คิดขยายที่ทำอยู่ตอนนี้ก็ตอบโจทย์ฐานลูกค้าได้ในตอนนี้ แต่ถ้าต้องไปเปิดอีกสาขาแล้วขายไม่ดีเท่า เราต้องใช้พารากอนพยุงสาขาอื่นก็ม่เอาดีกว่า

เห็นว่ากำไรเยอะมาก ก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ แต่ก็เยอะกว่าที่เราคาดไว้ว่าเราจะทำได้ แต่ว่าไม่ได้เยอะมากมาย คือตุ๊กตากำลังต่ำมาก อีกอย่างเราสั่งนำเข้า ภาษีอีก และเราเปิดในนามบริษัท ไหนจะค่าเช่าอีก กำไรเราน้อยนิดเดียว ไหนจะต้องแข่งกับข้างนอกอีก แต่เราเน้นว่าเราจะขายในราคาที่ต่ำที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ แต่เราเอาจำนวนที่ขายมาก กว่า.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด