"แต้ว ณฐพร" โผล่เซอร์ไพรส์ "เจมส์ จิรายุ" โมเมนต์หวานชวนให้แฟนคลับจิ้น

"แต้ว ณฐพร" โผล่เซอร์ไพรส์ "เจมส์ จิรายุ" โมเมนต์หวานชวนให้แฟนคลับจิ้น

เรียกว่าเสน่ห์แรงจริงๆ สำหรับสาวเพิ่งโสดอย่าง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ตอนนี้มีแต่ข่าวหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบไม่ว่าจะไฮโซตามที่ปรากฏในหน้าข่าวให้เห็นรายวันเลยทีเดียว หลายคนต่างลุ้นว่าใครจะเป็นชายหนุ่มเข้ามากุมหัวใจของ แต้ว ให้เป็นสีชมพูขึ้นอีกครั้ง และหนึ่งในกระแสแรงเชียร์ที่อยากให้คู่จิ้นอย่างพระเอก เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ออกมาเป็นคู่จริงบ้าง เพราะทั้งคู่มีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมากและมักจะมีภาพน่ารักๆ โมเมนต์ชวนให้แฟนคลับจิ้นกันอยู่เสมอ 

อย่างเช่นล่าสุดใน WOODY FROM HOME  ที่ เจมส์จิ ได้มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยกันอย่างสบายๆ และระหว่างไลฟ์นั้นได้มี แต้ว เข้ามาเซอร์ไพรส์ร่วมพูดคุยด้วย

ซึ่งการพูดคุยนั้น วู้ดดี้ ได้ถามว่า เจมส์ มีอะไรอยากจะบอก แต้ว บ้าง ซึ่งคำตอบของ เจมส์จิ นั้นทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนยิ้มกันไปเลย "สนิทกับพี่แต้วมากๆ แต่ไม่รู้พี่แต้วสนิทกับผมหรือเปล่า (หัวเราะ) เขาเป็นคนน่ารักมาก ตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเขาสบายๆ ค่อนข้างแข็งแรงในทุกๆ เรื่อง" 

แต้ว เซอร์ไพรส์ เจมส์จิ ในรายการ (คลิกที่ภาพดู woody from home)

ด้าน แต้ว ก็ได้พูดถึง เจมส์จิ เช่นกัน "สนิทกันเล่นละครมาด้วยกันมาตั้ง 3 เรื่อง มีไปเที่ยวด้วยกัน มีอะไรก็ปรึกษาเขาได้ทุกเรื่องเลย"  บอกเลยเป็นโมเมนต์ที่ทำให้แฟนคลับฟินกระจายเลยทีเดียว

แต่งานนี้คงได้แค่จิ้นกันนะจ๊ะเพราะฝ่าย เจมส์จิ ยังมีหวานใจ น้องโฟม อยู่เคียงข้างจ้า ส่วน แต้ว ไฮโซคนไหนจะเข้าวินต้องตามลุ้นกันว่าข่าวลือจะจริงหรือเปล่า?