"ฮาย อาภาพร" แจงด่วน คนเข้าใจผิดแห่โทรสมัครงานสายแทบไหม้

"ฮาย อาภาพร" แจงด่วน คนเข้าใจผิดแห่โทรสมัครงานสายแทบไหม้

ทำเอานักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่อารมณ์ดี ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ถึงกับต้องออกมาชี้แจงด่วนๆ หลังจากมีคนโทรติดต่อไปสมัครงานกับเจ้าตัวเป็นจำนวนมากเพราะตอนนี้เจ้าตัวและครอบครัวได้หารายได้จากการทำปลานิลแดดเดียวส่งขาย และมีออเดอร์เข้ามามากมาย จนล่าสุดฮายได้ออกมาโพสต์อินตาแกรมชี้แจงว่าไม่ได้มีการรับสมัครงานแต่อย่างใด

โดยลูกทุ่งชื่อดังได้โพสต์อินสตาแกรมว่า "ไม่มีหรอกครับสมัครงานไม่มีนะคะประกาศไม่มีสมัครงานค่ะ ไม่มีสมัครไม่มีจริงๆ ค่ะไม่ต้องโทรแล้วนะคะรับออเดอร์อย่างเดียวค่ะตอนนี้เด็กอีฉันก็นอนเน่าเป็นเงาะอยู่เต็มเลยนะตอนนี้ รับทราบทั่วกันนะคะไม่มีสมัครงานค่ะไม่มีสมัครงานค่ะ รักนะทุกคนรอให้เปิดโรงงานก่อนนะจะรับสมัครงานแต่ตอนนี้ไม่มีรับสมัครงานนะจ๊ะ แต่รับออเดอร์เหมือนเดิมค่ะ "

ซึ่งก็มีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าที่คนเข้าใจผิดอาจจะเกิดจากโพสต์ก่อนหน้านี้ของเจ้าตัวที่โพสต์ข้อความว่า "โรงงานเปิดแล้วค่ะ"
"รับคนงานเพิ่ม 120 คน นับไปนับมานะคะ ธุระกิจรุ่งเรือง อิอิ วันนี้ปลาสวยมากอีกเลย รอรับออเดอร์อยู่จ้า พรุ่งนี้มีฝากแค่ 120 กิโลเท่านั้นนะจ๊ะหมดสต๊อกเลยรีบออเดอร์ด่วนจ้ะ ใครสั่งก่อนได้ก่อนนะจ๊ะ" ซึ่งอาจจะเป็นการพูดเล่นแล้วทำให้เข้าใจผิดได้