ทักษิณจวกรบ.คิดโง่ขวางฎีกาแนะกินป๋วยกั๊ก

ทักษิณจวกรบ.คิดโง่ขวางฎีกาแนะกินป๋วยกั๊ก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.ทักษิณ เล่นแรง ซัดรัฐบาลคิดโง่ ๆ ขวางกระบวนการประชาธิปไตย เรื่องล่ารายชื่อถวายฎีกา แนะประชาชนกินน้ำป๋วยกั๊กทุกวันแก้หวัด2009

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โฟนอินเข้ามาพูดคุยทาง สถานีวิทยุชุมชนของ กลุ่มรักเชียงใหม่ 51 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา โดยได้กล่าวถึงการถวายฎีกาล่ารายชื่อขอพระราชทานอภัยโทษ ซึ่งขณะนี้ยังมีรายชื่ออีกจำนวนหนึ่งตกค้างอยู่ที่สถานีวิทยุของกลุ่มคนเสื้อแดง โดยเห็นว่า หากส่งไปรษณีย์ไทย เพื่อไปรวมกับของแกนนำ นปช. ทางกรุงเทพฯ เชื่อว่าจะหายแน่นอน หรือถ้าฝากผ่านนายอำเภอ ก็หายแน่นอน เพราะทุกวันนี้มีกลุ่มคนลิดรอนสิทธิประชาชนทุกอย่าง โดยใช้กระบวนการระบบราชการที่ลิดรอนสิทธิประชาชน ยิ่งเรียกว่าประชาธิปไตยมากเท่าไหร่ รัฐบาลก็ลิดรอนสิทธิประชาชนมากเท่านั้น คิดอะไรก็คิดแบบโง่ๆ ทำอะไรก็คิดด้วยอารมณ์โกรธ คิดแบบไม่มีสติ คิดด้วยอารมณ์อยากจะต่อต้าน ไม่คิดว่าหลักการของประเทศอยู่ที่ไหน

และในช่วงท้ายรายการ พ.ต.ท.ทักษิณ ยังได้แนะให้ประชาชนกินน้ำป๋วยกั๊กเหมือนตนที่ทุกวัน โดยจะกินกับต้มเนื้อเปื่อย เพราะมีการระบุว่า ดอกป๋วยกั๊ก และ ยาทามิฟูล ไว้แก้ไข้หวัดนก และหวัดใหญ่ 2009 ซึ่งประชาชนควรกินทีละน้อย จะได้มีภูมิคุ้มกัน