ขวัญ เมิน กอล์ฟ เปิดตัว ดิว! แย้มสเปกแบดบอย

ขวัญ เมิน กอล์ฟ เปิดตัว ดิว! แย้มสเปกแบดบอย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

'ขวัญ อุษามณี' เมิน'กอล์ฟ' เปิดตัวคบดิว แย้ม สเปกแบดบอย อย่าจับคู่แมน เพื่อนจะหนี

โสดแต่ไม่สนิทมาพักใหญ่ เพราะถึงอย่างไรเรื่องราวความรักเก่าๆ ก็ยังทำให้ ขวัญ-อุษามณี ไวยานนท์ ชีช้ำอยู่ ประกาศกร้าวยังไม่อยากมีแฟน ไม่พร้อมเสียใจให้ใคร วอนอย่าจับคู่มั่ว เพราะหนุ่มจุฬาฯ ที่ชื่อแมน คอนเฟิร์มว่า เป็นเพื่อนสนิทจริง จริ๊ง...

"แมน อ่ะเหรอ อย่าไปยุ่งกับเค้าเลย อยากให้เก็บมุมเพื่อนเอาไว้ เพราะพวกนี้คือเพื่อนกันจริง ๆ เวลาไปไหนกันแล้วคนที่มีข่าวก็จะเกร็ง รู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นเพื่อนปกติ หนูก็ไม่ชอบความรู้สึกอย่างนั้น ต้องมาระแวงกัน มันไม่ชิน ถ้าขวัญ
มีเพื่อน แล้วเพื่อนเป็นดารา แล้วมายุ่งกับหนูมาก ๆ หนูก็คงจะเฟสออก แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่นะ"

ตอนนี้มีคนมาจีบมั้ย "ไม่ค่อยถึงตัวขวัญอ่ะ จะเจอเพื่อนสกัดไว้ก่อน ไม่ให้ยุ่ง ไม่ให้เบอร์ ถ้าตื้อมาก ๆ มันก็ให้เบอร์มัน เพื่อนไม่เคยชักใครให้เลย คนใกล้ตัวขวัญไม่มีใครสนับสนุนให้มีแฟน ทุกคนจะบอกให้ทำงาน ให้เรียน ทำหน้าที่ของเรา ถ้าจะมีแฟนก็รอเรียนให้จบก่อน"

ไหน ๆ ก็คุยเรื่องหนุ่ม ๆ แล้ว ขอถามความรู้สึก ที่ กอล์ฟเปิดตัวว่าคบ ดิว "ไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยตั้งแต่มีข่าวแล้วค่ะ แต่เค้าก็คุยกับเพื่อนขวัญบ้าง เราก็ดีใจด้วย ถ้าเพื่อนมีใครซักคนที่มาดูแลเค้า เรื่องของเค้าสองคน เราก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะเพื่อนคนนี้ขวัญก็ไม่ได้คุยแล้ว ขวัญก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ขวัญก็ไม่ได้รู้จักกับดิวด้วย"

หลายคนที่มีข่าวกับขวัญ พอหันไปคบคนอื่นมีข่าวว่า ขวัญตามไปราวีรู้สึกยังไงบ้าง "หนูมีข่าวตามไปราวีผู้ชายแทบทุกคนเลยมั้ง หนูจะทำ ๆ ไม ขวัญก็เหนื่อยกับข่าว พ่อแม่เราก็เครียด สำหรับตัวขวัญไม่คิดจะทำเลย ผู้ชายเค้าไม่อยากอยู่กับเรา จะไปรั้งทำไม ผู้หญิงไม่ผิด คนที่ผิดคือ แฟนเรา เรื่องหึงก็คงมีบ้าง แต่เราจะเก็บอาการ ส่วนใหญ่จะระบายให้เพื่อนให้แม่ฟังมากกว่าค่ะ"

สเปกผู้ชายของขวัญ "ภายนอกดูแบดบอย มันดูมีอะไร มันเป็นเรื่องเพ้อฝันไม่มีทางเป็นจริงได้ เพราะแม่ชอบให้ขวัญคบกับคนที่โตกว่า เพราะขวัญยังเด็ก เค้าจะได้ดูแลเราได้ ถามว่ามีคนโตกว่าเข้ามาคุยบ้างมั้ย ก็มีแต่ขวัญให้เป็นพี่หมดค่ะ ขวัญเล่นละครมากเครียดกับบท แล้วส่วนใหญ่ก็ไม่มีอะไรมาก นอกจากรักไม่รัก เลิกไม่เลิกอยู่กับเพื่อน เดี๋ยวเพื่อนเลิกกับแฟน เดี๋ยวทะเลาะกัน ปัญหามันเยอะมาก ขวัญเห็นแล้วก็ไม่ไหว ถ้าหนูมีแฟน ปัญหาพวกนี้ก็จะเข้ามาบวกกับตัวหนูเข้าไปอีก เลยยังไม่อยากจะยุ่งค่ะ"