หมอกฤษฎ์ ยังเชื่อ คดีฟ้อง ลีเดีย-แมทธิว น่าจะจบด้วยดี

หมอกฤษฎ์ ยังเชื่อ คดีฟ้อง ลีเดีย-แมทธิว น่าจะจบด้วยดี

หมอกฤษฎ์ ยังเชื่อ คดีฟ้อง ลีเดีย-แมทธิว น่าจะจบด้วยดี เกี่ยวกับ ลิเดีย

ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเป็นว่าเล่นสำหรับหมอดูคอนเฟิร์ม กฤษฎ์-ศุภกฤษฏ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (29 ก.ค.) มีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีที่หมอกฤษฎิ์ฟ้อง ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา-แมทธิว ดีน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงินถึง 100 ล้านบาท ซึ่งคดีน่าจะจบลงด้วยดี ซึ่งศาลนัดทั้งสองฝ่ายไกล่เกลี่ยอีกรอบ 16 ก.ย.นี้

ทั้งนี้ที่ศาลอาญารัชดา หมอกฤษฎ์ได้พูดถึงการไกล่เกลี่ยในครั้งนี้ว่า "บรรยากาศการพูดคุยก็เป็นไปได้ด้วยดีมากครับ ดีด้วยในหลายๆ อย่างก็อาจจะเป็นทั้งการพูดคุยกัน แต่มันก็ยังไม่จบตอนนี้"

ด้าน "ลีเดีย" ได้กล่าวว่า "วันนี้เดียก็มาให้ความร่วมมือกับทางศาล ทางศาลมีโครงการให้ประนีประนอมทางเราก็มาให้ความร่วมมือ แต่ส่วนในรายละเอียดนั้นเดียก็คงพูดอะไรไม่ได้ เราก็มาตามหน้าที่ ถ้าตกลงกันไม่ได้ คือจริงๆ แล้วเดียก็ไม่อยากมีเรื่องอยู่แล้ว แต่ข้อที่เราเสนอหรือข้อที่เราจะต้องตกลงกัน มันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง อันนี้คือไม่สามารถบอกได้ว่าข้อเสนอที่ยื่นไปมีอะไรบ้าง ซึ่งก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันจะลงตัวรึเปล่า ณ วันนี้ในเบื้องต้นก็ยังไม่สำเร็จ แต่ในครั้งหน้าก็คงต้องค่อยว่ากันอีกที"

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด