"โบว์ เมลดา" รวมใจแฟนคลับ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือวิกฤตไฟป่าเชียงใหม่

"โบว์ เมลดา" รวมใจแฟนคลับ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือวิกฤตไฟป่าเชียงใหม่

เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของประเทศไทยที่ต้องช่วยกันแก้ไขและส่งกำลังใจพร้อมกับความช่วยเหลือไปรัวๆ สำหรับปัญหาไฟป่าและมลพิษทางภาคเหนือของประเทศไทย โดยเฉพาะที่ จ.เชียงใหม่ ที่ตอนนี้ไฟป่ายังคงโหมหนัก สร้างความสูญเสียให้กับทรัพยากรธรรมชาติ สัตว์ป่า รวมถึงคร่าชีวิตเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าไปแล้ว

โดยในส่วนของศิลปิน นักแสดงมากมายหลายคนได้ออกมาช่วยกันเป็นกระบอกเสียงในเรื่องนี้ พร้อมทั้งช่วยกันระดมทุนบริจาคเพื่อช่วยซื้ออุปกรณ์การดับไฟให้กับเจ้าหน้าที่ อย่างล่าสุด นักแสดงสาวหน้าใส โบว์-เมลดา สุศรี ก็ขอเป็นสะพานบุญและเป็นโต้โผในการระดมทุนจากแฟนคลับ เพื่อนพ้องที่ต้องการบริจาคเงินช่วยเหลือปัญหาเรื่องไฟป่า 

โดยสาวโบว์ได้โพสต์สลิปการโอนเงินที่รับบริจาคมาจำนวน 42,000 บาท ลงในอินสตาแกรมพร้อมระบุข้อความว่า "โบว์ และแฟนคลับเเละพี่ป้าน้าอาทุกๆคน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ ผู้เกี่ยวข้อง และทุกทุกๆคนที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าในครั้งนี้นะคะ เงินจำนวนนี้อาจจะไม่ได้มากมายนัก เเต่ก็หวังว่าเงินจำนวนนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับกำลังใจที่พวกเราตั้งใจจะให้นะคะ #saveเชียงใหม่ #savechiangmai #ไฟป่าภาคเหนือ"