แอนิเมเตอร์ชื่อดังรีวิวกักตัวที่สัตหีบ หลังเดินทางถึงไทยพร้อมกลุ่มที่สุวรรณภูมิ

แอนิเมเตอร์ชื่อดังรีวิวกักตัวที่สัตหีบ หลังเดินทางถึงไทยพร้อมกลุ่มที่สุวรรณภูมิ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(4 เม.ย.) คุณบัว ทิฆัมพร ทีปะปาล แอนิเมเตอร์ไทยที่เคยร่วมงานกับภาพยนตร์ระดับโลก Avengers : Inifinity Wars ได้รีวิวการกักตัวที่อาคารรับรองสัตหีบ กองทัพเรือ  ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตามข้อกำหนดของรัฐ หลังจากตัดสินใจพาภรรยาและลูกสาวเดินทางจากสหรัฐอเมริกา กลับประเทศไทย และเป็นหนึ่งในผู้โดยสารที่เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวานนี้ (3 เม.ย.)

คุณบัว ทิฆัมพร ระบุว่า ตนเองเต็มใจทำตามกฎและยอมรับการกักตัวในครั้งนี้ แต่ติดตรงที่ว่าไม่มีความชัดเจนว่าจะพาไปกักตัวที่ไหน เพราะตอนแรกบอกว่าจะพาไปส่งในสถานกักตัวในจังหวัดที่เขียนไว้ แล้วก็บอกว่าจะพาไปตรวจที่โรงพยาบาล สุดท้ายมาโผล่ที่สัตหีบ

อย่างไรก็ตาม การกักตัวที่สัตหีบไม่ได้แย่อย่างใครหลายคนคิด เพราะที่พักมีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม นอกจากห้องพักจะติดทะเลแล้ว อาหารทั้ง 3 มื้อ ที่เจ้าหน้าที่ทหารนำมาส่งก็ทำจากวัตถุดิบจากทะเล รสชาติดี คุณภาพเยี่ยมอีกด้วย

ทั้งนี้ หากผู้ถูกกักตัวต้องการของใช้ส่วนตัวอะไรเป็นพิเศษ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ไปจัดหามาให้ บางอย่างที่หาไม่ได้ก็สามารถบอกให้ญาติหรือเพื่อนๆ ให้นำมาส่งได้ รวมถึงอาหารจากร้านชื่อดังต่างๆ ก็สามารถสั่งมากินได้ ซึ่งคุณบัว ทิฆัมพร ก็ได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่สละเวลาและร่างกายมาช่วยดูแล