พ่อเลี้ยงหื่นขอมีเซ็กซ์กับลูกเลี้ยง-ทำร้ายลูกสาวแท้ๆ วัย 7 ขวบ ประชดเมียหนี

พ่อเลี้ยงหื่นขอมีเซ็กซ์กับลูกเลี้ยง-ทำร้ายลูกสาวแท้ๆ วัย 7 ขวบ ประชดเมียหนี
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(4 เม.ย.) น.ส.น้อย อายุ 28 ปี แม่ของ ด.ญ.หนึ่ง อายุ 7 ปี นักเรียนชั้น ป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ร้องขอความช่วยเหลือไปยัง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่าลูกสาวถูกสามี นายนรินทร์ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ มัดพันธนาการด้วยสายไฟไพล่หลัง ในที่พักเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ภายในแคมป์ที่พักคนงานเฝ้าไร่ไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง ริมทางเข้าวัดหนองผักกรูด หมู่ 7 หมู่บ้านหนองผักหนอก ต.หนองย่างเสือ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี

น.ส.น้อย แม่เด็ก ยังบอกอีกว่า ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งนรินทร์จะทำร้ายลูกสาว เพื่อข่มขู่ให้ตนกลับมาอยู่กินกันเหมือนเดิม เนื่องจากตนรับไม่ได้ที่นายนรินทร์ ขอมีอะไรกับลูกสาวคนโต ซึ่งเป็นลูกของอดีตสามี

ภาพของ ด.ญ.หนึ่ง ที่ถูกพ่อแท้ๆ ทำร้ายภาพของ ด.ญ.หนึ่ง ที่ถูกพ่อแท้ๆ ทำร้าย

ตนจึงต้องพา ด.ญ.หนึ่ง ไปฝากญาตินายนรินทร์ที่บุรีรัมย์ให้ช่วยดูแล ส่วนตัวเองต้องพาลูกสาวคนโตหนีการตามล่า แต่นายนรินทร์ยังไปตามลูกสาวมาทำร้ายเหยียบหน้าอก จึงตัดสินใจร้องทุกข์ต่อมูลนิธิปวีณาดังกล่าว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปช่วยเหลือ ด.ญ.หนึ่ง และนำตัวไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.มวกเหล็ก เพื่อสอบสวนเบื้องต้น และนำตัว ด.ญ. หนึ่งไปดูแลตรวจร่างกาย ฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บ้านพักเด็ก จ.สระบุรี ก่อน เพื่อจะสอบสวนข้อเท็จจริงตามกระบวนการของกฎหมายต่อหน้าสหวิชาชีพ จากนั้นจะเรียก นายนรินทร์ และ น.ส.น้อย มาพูดคุยสอบถามเพื่อดำเนินการในขั้นถัดไป

ทั้งนี้ ด.ญ.หนึ่ง ต้องการจะไปอยู่กับ น.ส.น้อย ผู้เป็นแม่ เพราะอยากหนีไปจากพ่อที่มักทำร้ายร่างกายเป็นประจำจนแทบทนไม่ไหว