"เบนซ์ เรซซิ่ง" แถลงครั้งสุดท้าย ขอยุติดราม่า "แพท ณปภา"

"เบนซ์ เรซซิ่ง" แถลงครั้งสุดท้าย ขอยุติดราม่า "แพท ณปภา"

เกิดดราม่าขึ้นมาจนเป็นกระแสฮอตเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับดราม่าคู่อดีตสามี ภรรยา แพท ณปภา  และ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หลังฝ่ายชายนำแชทที่คุยกันในวันสิ้นปี ออกมายืนยันว่ามีการทักทายพูดคุยกัน ตรงกันข้ามกับที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ว่า รอให้ทักมาแต่ก็ไม่ทักมาทำให้ตนตัดสินใจมูฟออนจากความสัมพันธ์ จนแพทได้ออกมาโพสต์ทำนองว่าเลือกถูกแล้วที่จบความสัมพันธ์กับอดีตสามี และทุกอย่างระหว่างทั้งคู่ตอนนี้จบหมดแล้วจริงๆ พร้อมทั้งหลั่งน้ำตาเผยใจถึเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

ล่าสุดเบนซ์ เรซซิ่ง ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่า "แถลงครั้งสุดท้าย สืบเนื่องจากประเด็นข้อพิพาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูด เพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาให้ทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเหล่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนให้ผิดไปจากความเป็นจริง

ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง และขอน้อมรับถึงผลกระทบที่ตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นหากการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถามถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆ คนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมก็ขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้...ด้วยความเคารพ"

แต่ก็ไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะยังมีอะไรเกิดขึ้นอีกหรือไม่ โดยทั้งคู่ก็มีคนคอยเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย