"แต๊งค์ พงศกร" เปิดประมูลภาพวาดสีน้ำมัน ขอช่วยทีมแพทย์อีกแรง ฝ่าวิกฤตโควิด-19

"แต๊งค์ พงศกร" เปิดประมูลภาพวาดสีน้ำมัน ขอช่วยทีมแพทย์อีกแรง ฝ่าวิกฤตโควิด-19

ขอยื่นมือเข้าช่วยวิกฤตโรคระบาดอันเนื่องมาจากเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 อีกแรง สำหรับนักแสดงหนุ่ม แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ หรือที่หลายคนคุ้นคู่กันในชื่อ แต๊งค์ หินกลิ้ง

เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้นำเอาภาพวาดสีน้ำมันที่ลงมือวาดเองทุกขั้นตอน ออกมาเปิดประมูลผ่านทางอินสตาแกรม @thankpm ด้วยความตั้งใจว่าจะนำเงินทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อบริจาคให้กับหน่วยงานที่กำลังขาดแคลน

ซึ่งราคาประมูลภาพวาดสีน้ำมันดังกล่าวจะเริ่มต้นที่ 500 บาท และจะทำการปิดประมูลในช่วงเวลา 19.00 น. ของวันที่ 7 เมษายน เป็นลำดับถัดไป

"จากสถานการณ์โรคระบาด covid-19 มีคนไทยจำนวนมากกำลังต้องการความช่วยเหลือ ผมก็อยากมีส่วนร่วมในการช่วยเหลืออีกแรง จึงอยากขออนุญาตนำผลงานภาพวาดสีน้ำมันของผม (ขนาด 50x40 ซม.) มาเปิดประมูล โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย *จะนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์เพื่อบริจาคให้กับหน่วยงานที่กำลังขาดแคลนอยู่ตอนนี้นะครับ (*ขออนุญาตหักค่าอุปกรณ์สีน้ำมัน ผ้าใบ และ ค่าส่งไปรษณีย์ 500บาท)"

"ทุกท่านสามารถส่งราคาประมูลได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นที่ 500 บาท และจะปิดประมูลในวันที่ 7 เมษายน 2563 นี้ เวลา 1 ทุ่มตรงครับ"

"อยากให้ทุกคนมาร่วมประมูลกันเยอะๆ เพื่อช่วยเพื่อนคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันครับ #covid19 #savethailand #savethaiheros"

IG thankpmแต๊งค์ พงศกร ชวนแฟนๆ ร่วมทำบุญผ่านภาพวาดสีน้ำมัน