"ไก่ วรายุฑ" ออกปากซวยจริง! ซีจี "ดั่งดวงหฤทัย" พลาดหนัก พ้อเลิกทำละครดีไหม

"ไก่ วรายุฑ" ออกปากซวยจริง! ซีจี "ดั่งดวงหฤทัย" พลาดหนัก พ้อเลิกทำละครดีไหม

มีกระแสออกมาให้แฟนละครพูดถึงเรื่อยๆ สำหรับละครฟอร์มยักษ์ "ดั่งดวงหฤทัย" ของผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา โดยเฉพาะเรื่องซีจี ที่ต้องอาศัยการสร้างขึ้นอยู่หลายต่อหลายฉาก แต่ล่าสุดที่ทำเอาแฟนละครพูดถึงอย่างหนักก็เพราะดันมีกรีนสกรีนโผล่มาในฉากแบบจะๆ เหมือนลืมใส่ซีจี จนโดนแคปมาแซวและวิพากษ์วิจารณ์กระบวนการทำงานของละครเรื่องนี้กันมากมาย 

ล่าสุดผู้จัดรุ่นใหญ่ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงเรื่องนี้ว่า "วันนี้ก็โดนด่าอีกแล้วเรื่อง บลูสกรีน ขอชี้แจงนิดนึงว่า ออกอากาศที่ช่อง 3 ตามเวลาออกอากาศก็ปกติ ไก่ก็ลองสอบถามดู คือ ผลที่ ออกมาคนเอาไปลงยูทูปและเวปอื่นเอาไปลงก่อนที่จะทำสมบูรณ์คนที่ดูตามเวปก็เลยดูแบบไม่สมบูรณ์ในฉากนั้น มันเป็นความผิดของไก่เหรอคะ ซวยจริง

CG ก็เหมือนกัน จ้างทำ 4 เจ้าเลือกเจ้าที่ทุกคนในทีมงานเห็นว่าเก่งเพราะทำเรื่องอื่นมาเยอะ แต่มาทำให้ไก่ เค้าทำได้อย่างที่เห็นเสียเงินเท่ากันแต่ได้เห็นอย่างนี้ ไก่ก็โดนด่าอีกคงเลิกทำละครดีไหมจะได้สบายใจไม่โดนด่า งานใคร ใครก็รัก อยากให้ออกมาดี เราทำเองไม่ได้ทุกอย่าง จบแต่ไม่จบ"

โดยผู้กำกับคนเก่ง บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "มันคือส่วนที่เหนือการควบคุมของเราแล้วค่ะพี่ไก่ ถ้าพี่เลิกทำละคร หนูก็เลิกกำกับเหมือนกัน เหนื่อยแล้วจริงๆ หนูเห็นว่าพี่ต้องสู้กับอะไรบ้าง ตั้งแต่เริ่มงาน พี่สู้มาเยอะแล้วจริงๆ 2 ปีมานี้ กับทุกอย่าง #ท้อนะแต่ไม่ถือ"

ซึ่งก็มีแฟนละครเข้ามาให้กำลังใจผู้จัดและผู้กำกับกันมากมาย