"แจ๊ส-แจง" เปิดรีวิวบ้านหลังใหม่ บ้านในฝันมีสระว่ายน้ำ สวยทุกมุมจริงๆ

"แจ๊ส-แจง" เปิดรีวิวบ้านหลังใหม่ บ้านในฝันมีสระว่ายน้ำ สวยทุกมุมจริงๆ

อีกหนึ่งคู่รักคู่ชีวิต แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา แจง-ปุณณาสา พรหมยศ ที่ล่าสุดจัดให้ตามคำขอของแฟนๆ พาไปชมบ้านใหม่ ที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง ซึ่งเป็นหนึ่งความภูมิใจของครอบครัว แจ๊ส-แจง มากๆ 

โดยการเปิดบ้านครั้งนี้ แจ๊ส-แจง ได้พาทัวร์ในช่องยูทูปของตัวเอง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เปิดยิ่งใหญ่ด้วยบ้านเลขที่ 74 ที่ แจ๊ส-แจง ขอมารีวิว บ้านหลังนี้สร้างบนที่ดินที่ซื้อไว้ตั้งแต่ปี 2559 ถึงทั้งคู่จะออกตัวว่ามุมอาจจะไม่สวย แต่ทั้งคู่ก็จะเปิดให้ดูแบบเต็มๆ 

ตั้งแต่เปิดเข้าไปในบ้านที่เห็นสระว่ายน้ำในฝันของแจ๊สที่ภูมิใจมาก เพราะแจ๊สใฝ่ฝันว่าอยากมีบ้านที่มีสระว่ายน้ำมานานแล้ว เวลาไปพักโรงแรมที่ไหนก็มักจะไปนั่งตรงสระว่ายน้ำ และแจงที่ขอปลูกต้นไม้ไว้หน้าบ้าน อย่าง ต้นจิกเศรษฐี และต้นล่ำซำ

บ้านสามชั้นที่เป็นทั้งบ้านและออฟฟิศด้วย แม้จะยังตกแต่งไม่เสร็จแต่ครอบครัวก็เข้ามาอยู่กันแล้ว และห้องนอนของทั้งคู่ที่จัดเรียบๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบที่แจงชอบ มีทั้งห้องนอนลูกสาว แตงโม-แตงไทย ที่นอนด้วยกัน และ แจ๊ส-แจง ยังมีห้องซ้อมเต้นให้ลูกๆด้วย หรือจะเป็นห้องรับแขกก็น่านอนมาก 

แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊กแจ๊ส-แจง พาเปิดบ้านที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง

ส่วนชั้น 3 นั้นยกให้เลยว่าเป็นของแจ๊ส ที่เป็นห้องซ้อมดนตรี ที่แจ๊สบอกว่าหมดกับห้องนี้ไปเยอะมากที่สุด อีกหนึ่งความสุขความภูมิใจของครอบครัว ซึ่งแจ๊สก็ได้พูดเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่ดูว่าอย่าเพิ่งท้อด้วย เพราะแจ๊สเองในชีวิตก็อยู่บ้านเช่ามาตลอด มาจากไม่มีอะไรจนวันนี้มีวันนี้และบ้านหลังนี้ได้ในที่สุด

บรรยายอาจจะเห็นภาพไม่ชัดเท่าไหร่ ไปส่องภาพกันแบบเต็มๆ เลยค่ะ