"กานต์" เผยเรื่องราวครอบครัวกลับมาอบอุุ่นอีกครั้ง ได้ดูแล "เสก โลโซ" ทุกวัน พร้อมหน้าลูกๆ ทุกคน

"กานต์" เผยเรื่องราวครอบครัวกลับมาอบอุุ่นอีกครั้ง ได้ดูแล "เสก โลโซ" ทุกวัน พร้อมหน้าลูกๆ ทุกคน

ในช่วงวิกฤตโควิด-19 การอยู่บ้านคือการป้องกันตนเองและคนรักให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และในสถานการณ์แบบนี้เราได้ภาพความอบอุ่นของหลายๆ ครอบครัวที่ได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเรียกว่าตื่นขึ้นมาก็เจอหน้ากันทุกวัน เหมือนเช่นครอบครัวของ กานต์ วิภากร ที่บอกว่าครอบครัวกลับมาอบอุ่นหัวใจอีกครั้ง เพราะทุกคนอยู่บ้านกันครบเลยทีเดียวทั้ง เสก โลโซ ลูกๆ ทั้งสามคน เรียกว่าบ้านครื้นเครงและไม่เหงาอีกต่อไป 

นอกจากจะอยู่กันครบแล้วเรายังได้เห็นภาพสวีทของ กานต์ และ เสก อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นภาพนอนดูทีวีด้วยกัน ทานข้าวด้วยกันและชอตของการทาครีมที่หน้าให้ พี่เสก บอกเลยว่าหวานมากๆ ซึ่งเธอได้บรรยายความรู้สึกของภาพนี้ไว้ว่า " บอกยากบอกเย็น ทำไมต้องชอบให้ดุ อาราย เอ๊ะ! หน้าตัวเองเองยังไม่ใส่ใจ สรุปมีลูกเพิ่ม ลูกคนโต ต้องดูแลกันต่อไป G9"

นอกจากนี้ กานต์ ยังได้เล่าเรื่องราวไว้อีกว่า "1 เดือนกว่ากับสิ่งที่ฉันทำอะไรที่เปลี่ยนไปจากชีวิตปกติที่ผ่านมา หลายคนว่าฉันงมงาย เพี้ยน ตอนนี้คุณยังคิดแบบนั้นอยู่หรือไม่ไม่สำคัญ ฉันรู้แค่ว่าแค่ 1 เดือนกว่า ฉันได้ครอบครัวที่อบอุ่นกลับคืนมาอย่างไม่มีการเสแสร้ง ทุกคนอบอุ่น เติมเต็มเวลาที่เสียไป สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประธานครอบครัวคืนให้พวกเราเพราะความเพียรพยายามทำให้ท่านให้สิ่งที่สำคัญที่สุดมากว่าเงินพันล้าน แม่ทำให้พ่อกับลูกๆ และไม่หวังอะไรตอบแทนจริงๆ ลูกจะคิดยังไงมันแล้วแต่บุญกรรมที่ลูกสร้างมา แม่ให้ลูกได้ทุกอย่าง รัก ปรารถนาดีจริง"

ไม่ว่าช่วงไหนๆ หากเข้าใจกันมีความรักให้กัน เมตตากันความสุขง่ายๆ เกิดขึ้นที่ครอบครัวค่ะ