ดราม่าจนได้ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" บอกชอบเรื่องโควิด-19 ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือด

ดราม่าจนได้ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" บอกชอบเรื่องโควิด-19 ชาวเน็ตคอมเมนต์เดือด

ดราม่าเข้าให้แล้ว สำหรับคุณแม่สุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของสาว นานา ไรบีนา ที่โพสต์แชร์เรี่องราวดีๆ ของคู่ตัวเองและสามี  เวย์-ปริญญา อินทชัย ที่มีเวลาให้กันมากขึ้น ในช่วงที่ต้องเก็บตัวป้องกันการแพร่ระยาดของโรคโควิด-19

ข้อความว่า "ปกติการเจอกันทั้งวัน กินข้าวด้วยกัน 3 มื้อ เห็นหน้ากันทั้งกลางวันกลางคืนสำหรับคู่เรามันคือน้อยมาก และนี่คือเรื่องแปลกใหม่มากๆและท้าทายชีวิตคู่ของเรามากๆเช่นกัน ปีนี้ปีที่ 10 แห่งการใช้ชีวิตคู่กันมา เอาจริงๆเห็นหน้ากันเยอะสุดก็ช่วงนี้แหละ งงมะแต่กลายเป็นเถียงกันน้อยลง เพราะว่าว่างงานทั้งคู่ เลยไม่รู้จะเถียงกันเรื่องอะไร เพราะทุกเรื่องมีมุมที่ดีเสมอแหละ #JustBePositive #เราต้องรอด 30-03-2020 @daboyway ขอแชร์คู่อื่นๆบ้างนะคะ อยากอ่านว่าแต่ละคู่เป็นไงกันบ้าง"

หลังจากนั้นสาวกุ๊บกิ๊บได้เข้มาคอมเมนต์ว่า "ทางนี้แอบชอบมากเรื่องโควิดและต้องกักตัวอยู่บ้านโดยเฉพาะลูก5555555" ซึ่งทำให้มีคนเข้ามาดราม่าทำนองว่า "ชอบเรื่องโควิดเหรอ" กลายเป็นดราม่าถกเถียงกันมากมาย

และสาวกุ๊บกิ๊บก็ได้โพสต์อินสตาแกรมของตัวเองว่า "stay positive" ในเรื่องราวแย่ๆสถานการณ์แย่ๆหรือโหดร้าย จะยังคงมีเรื่องดีๆซ่อนอยู่เสมอ หามันให้เจอ อยู่กับมันให้ได้และผ่านมันไปให้ได้ คุณไม่ได้เจอเรื่องเลวร้ายอยู่เพียงลำพัง... :) เป็นกำลังใจให้ทุกๆคน นะคะ #เราจะสู้ไปด้วยกัน" ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย