"เจมส์ เรืองศักดิ์" จัดปาร์ตี้วันเกิด 1 ขวบ "น้องเมดา" งานเล็กๆ แต่อบอุ่น ในบ้านต่างจังหวัด

"เจมส์ เรืองศักดิ์" จัดปาร์ตี้วันเกิด 1 ขวบ "น้องเมดา" งานเล็กๆ แต่อบอุ่น ในบ้านต่างจังหวัด

อายุครบ 1 ปีเต็มแล้ว สำหรับ น้องเมดา ด.ญ. อันโดรเมดา ลอยชูศักดิ์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของนักร้องซุปตาร์รุ่นใหญ่ เจมส์ เรืองศักดิ์ และ ครูก้อย นัชชา ภรรยาสาวคนสวย

โดยเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณพ่อเจมส์และคุณแม่ก้อย พร้อมทั้งสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ อาทิ คุณตา คุณยาย และคุณน้า ก็ได้ถือโอกาสดีจัดงานฉลองวันเกิดแบบเล็กๆ ภายในบ้านที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อบันทึกโมเมนต์แห่งความทรงจำในวันคล้ายวันเกิดปีแรกให้กับทายาทตัวน้อยไว้ชมตอนโต

อีกทั้งคุณพ่อสุดหล่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ก็ยังได้ใช้ช่วงเวลาในวันสำคัญนี้ เขียนแคปชั่นบอกเล่าความในใจตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี ที่มีน้องเมดาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตและครอบครัว

"สุขสันต์วันเกิดขวบแรกน้องเมดา สิ่งที่ปะป๊าภูมิใจที่สุดคือ ใน 365 วันแรกของชีวิตหนู มี 360 วันที่ปะป๊าอาบน้ำให้ เช้า-เย็น เช็ดตัว แต่งตัวให้ อ่านนิทานก่อนนอนให้ฟังทุกคืน ได้ใกล้ชิด ดูแล มคให้เวลาลูกโดยไม่เคยมีข้อแม้ข้ออ้างเรื่องงาน เรื่องเวลาใดๆ เรามีเวลาที่มีคุณภาพอยู่ด้วยกันทุกวัน"

"เมดาโตขึ้นกลับมาอ่านโพสนี้ ให้รู้ว่าปะป๊าและแม่ก้อยรักเมดามากว่าชีวิตตัวเอง และเราทั้งคู่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้ลูกปลอดภัย และมีความสุขในทุกๆ ย่างก้าวของชีวิตของลูก เพื่อให้ลูกได้เป็นคนดีของสังคม และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแบบที่เป็น ตัวของลูกเอง มีความสุขมากๆ นะคะน้องเมดา"

IG natcha_loychusakน้องเมดา ทำบุญวันเกิด บริจาคเงิน 9,999 ให้กับโรงพยาบาล