"เจมส์ เรืองศักดิ์" รำลึก 21 ปี รอดปาฏิหาริย์เครื่องบินตก เผยโฉมหน้าคนช่วยที่แท้จริง

"เจมส์ เรืองศักดิ์" รำลึก 21 ปี รอดปาฏิหาริย์เครื่องบินตก เผยโฉมหน้าคนช่วยที่แท้จริง

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลย สำหรับนักร้องคุณพ่อลูกหนึ่ง เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่รอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2541 จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลาถึง 21 ปีแล้ว ซึ่งล่าสุด เจมส์ได้ออกมาโพสต์รำลึกถึงเหตุการณ์ปาฏิหาริย์ดังกล่าว

รวมถึงยังได้โพสต์ภาพเผยโฉมหน้าที่แท้จริงของผู้ที่ช่วยแบกเจมส์ออกมา และขอบคุณจากใจ หลังจากมีคนมากนับร้อยคนที่อ้างว่าเป็นคนแบกเจมส์ออกมาจากจุดที่เครื่องบินตก 

"ตลอด 21 ปี ที่ผ่านมา...มีผู้คนมากมายบอกผมว่าเป็นผู้แบกผมออกมาจากที่เกิดเหตุ... ผมนั่งนึกทบทวนคิดว่ามากกว่า 100 คนนะที่บอกผม... ทุกคนจะพูดเหมือนกันว่าเป็นคนแบกผมออกมากับมือ...แต่ภาพๆนี้ แสดงให้เห็นโฉมหน้าที่เเท้จริงชัดๆของพี่กู้ภัยที่เเบกผมออกมาในวันนั้น...(และผมก็เชื่อว่า พี่ๆอีกเป็น 100 คน ที่เข้ามาทักผมท่านน่าจะเป็นหนึ่งในทีมช่วยเหลือวันนั้น ท่านแบกหลายชีวิตอาจมีจำผิดพลาดไปบ้าง) 

ขอบคุณย้อนหลังจากหัวใจพี่ทั้ง 2 ท่านในรูป และพี่ๆในทีมกู้ภัยทุกท่านในวันเกิดเหตุ 11 ธ.ค. 2541...ทั้งที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังครับ ขอแสดงความรำลึกถึงผู้สูญเสียชีวิตทุกท่าน...และขอให้ผู้อ่านทุกท่านใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท อะไรเป็นสิ่งดีจงรีบทำ จงรีบแสดงความรักแก่คนที่ท่านรัก อย่าคิดว่าค่อยทำพรุ่งนี้...เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มี ชาติหน้ามาถึงก่อนวันพรุ่งนี้... เหมือนเหตุการณ์ที่ผมเคยประสบมาครับ #TG261 #เจมส์เครื่องบินตก21ปี #เจมส์เรืองศักดิ์"

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ถึงเจมส์กันมากมาย เพราะยังจำข่าวดังในตอนนั้นได้ดี มีหลายคนที่ร้องไห้และส่งใจช่วยให้เจมส์รอดชีวิตกันมากมาย สำหรับ เจมส์ เรืองศักดิ์ เจ้าของฉายา "เจมส์กระดูกเหล็ก" 

>> "เจมส์ เรืองศักดิ์" หวงลูกขั้นหนัก โตขึ้นไม่อยากให้สวยมาก กลัวเป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ

>> "น้องเมดา" ลูกสาว "เจมส์ เรืองศักดิ์" ออร่าความสวยฉายแววแต่เด็ก ดูแล้วน่าชังสุดๆ