"กาย-ฮารุ" ยิ้มแก้มปริ กักตัว 14 วัน ลูกทำซึ้งเขียนข้อความแปะไว้หน้าประตู

"กาย-ฮารุ" ยิ้มแก้มปริ กักตัว 14 วัน ลูกทำซึ้งเขียนข้อความแปะไว้หน้าประตู

เดินทางไปตรวจทันทีหลังทราบข่าวว่าอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับนักแสดงหนุ่ม กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ และภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ ซึ่งถึงแม้ผลที่ออกมาจะไม่พบเชื้อ แต่ทั้งสองก็ตัดสินใจกักตัวเองอยู่แต่ในห้องเป็นเวลา 14 วันเพื่อรอดูอาการที่แน่ชัด

โดยตลอดระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมา กาย-ฮารุ ไม่ได้พบเจอหรือกอดหอมลูกๆ 3 ยอดกุมาร คีริน ไนร่า และเอเดน เหมือนอย่างเช่นกิจวัตรประจำวันที่เคยทำมาเลย ทำให้ความคิดถึงสมทบทวีคูณเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ

จนล่าสุดครบกำหนดการกักตัว 14 วันของทั้งสองเป็นที่เรียบร้อย ทางด้าน ฮารุ จึงได้เผยภาพสุดอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกอีกครั้ง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ภาพครอบครัวเซ็ทแรกในรอบ 14วัน หลังกักตัว ได้กอด ได้หอม ได้กัดตูด ครบเรียบร้อย พวกเราสบายดี แฮ้ปปี้มากๆๆๆ ถึงจะกักตัวครบแล้วแต่ยังไงก็จะอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่เพื่อลดเชื้อเพื่อชาติต่อไปปปปปปป #3ยอดกุมาร #guyharufamily #covid19”

 

ทั้งนี้ไม่ใช่เพียงแต่ กาย-ฮารุ ที่คิดถึงลูกๆ เพียงอย่างเดียว เพราะหลังจากที่ได้หอมได้ฟัดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลูกสาวคนสวยอย่าง น้องไนร่า ก็ได้จูงมือคุณแม่เดินขึ้นไปบนห้องที่ใช้กักตัว ซึ่งหน้าประตูนั้นได้มีกระดาษสีขาวแผ่นใหญ่เขียนติดไว้ด้วยลายมือของเด็กน้อยที่แฝงความรักไว้เต็มหัวใจ “รักมี่มี๊ รักด่าด๊า”

งานนี้ทำเอาคนเป็นแม่ยิ้มแก้มปริไปเลยทีเดียว