"แนท เกศริน" ต้องรีบเคลียร์ "อ.ยิ่งศักดิ์" ทักแรง! ใส่ชุดชั้นในออกกำลังกาย โป๊นะคะ

"แนท เกศริน" ต้องรีบเคลียร์ "อ.ยิ่งศักดิ์" ทักแรง! ใส่ชุดชั้นในออกกำลังกาย โป๊นะคะ

ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะต้องใช้เวลาอยู่แต่ในบ้านตามคำแนะนำ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายและลดความเสี่ยที่จะรับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าบรรดาซุปตาร์หรือคนบันเทิง จะปล่อยให้เวลาว่างผ่านไปอย่างไร้ประโยชน์

เช่นเดียวกันกับเซ็กซี่สตาร์ขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายๆ คน อย่าง แนท เกศริน ที่ขอใช้เวลาช่วงนี้หันมาเอาจริงเอาจังกับการออกกำลังกายมากขึ้น แถมยังอัดคลิปวิดีโอแนะนำแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรม @nat_officialaccount ให้มาร่วมออกกำลังกายแบบง่ายๆ ภายในระแวกบ้าน

แต่ทว่างานนี้กลับไม่ได้มีเพียงแค่ท่าออกกำลังกายของเจ้าตัวเท่านั้นที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะชุดฟิตแอนด์เฟิร์มที่เจ้าตัวใส่ก็ถูกหลายคนโฟกัสความแซ่บไม่แพ้กัน โดยเฉพาะชุดสีขาวที่ แนท เกศริน ใส่ถ่ายรูปขณะชุ่มเหงื่อก่อนนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม

ซึ่งทำเอา อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ อาจารย์สอนการทำอาหารชื่อดังต้องเข้ามาคอมเมนต์ทักด้วยตัวเองเลยว่า "มันชุดชั้นในนะคะ โป๊นะคะ" จนเป็นเหตุให้เธอต้องรีบคอมเมนต์ตอบกลับเคลียร์ความเข้าใจผิดแบบด่วนๆ เลยว่า "ชุดออกกำลังกายค่ะ คุณแม่ขา" ก่อนที่จะมีดราม่าเกิดขึ้น

IG nat_officialaccountแนท เกศริน ชุดออกกำลังกายเซ็กซี่จนโดนทัก