"แม่อรศรี" เคลียร์ประเด็นคาใจ "มาร์กี้-มารีน่า" พี่น้องหน้าคนละแนว มีพ่อคนเดียวกันรึเปล่า?

"แม่อรศรี" เคลียร์ประเด็นคาใจ "มาร์กี้-มารีน่า" พี่น้องหน้าคนละแนว มีพ่อคนเดียวกันรึเปล่า?

อยู่ดีๆ คุณแม่คนเก่ง อรศรี ฮอนโนลด์ (บาเลนซิเอก้า) คุณแม่ของสองนางเอกชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า ศดานันท์ ก็ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความพรั่งพรูความในใจ ถึงลูกสาวสุดที่รักและหลานสาวหลานชายฝาแฝด มีก้า-มีญ่า ลงบนอินสตาแกรม @

โดยเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นการกล่าวถึงความรักที่ตัวคุณแม่อรศรีมีให้กับลูกๆ หลานๆ รวมถึงความสุขของคนเป็นแม่ที่ได้เห็น มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า ศดานันท์ ขึ้นปกนิตยสารร่วมกันเป็นครั้งแรก

แต่ทว่าในท่อนสุดท้ายของโพสต์ความในใจครั้งนี้ แม่อรศรี ก็ได้ถือโอกาสไขข้อข้องใจถึงคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่าทำไมสองศรีพี่น้อง มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า ศดานันท์ ถึงได้มีหน้าตาคนละแนวคนละสไตล์ ทั้งคู่มีคุณพ่อคนเดียวกันหรือเปล่า!?

ซึ่งคุณแม่อรศรีได้ให้คำตอบถึงเรื่องนี้อย่างชัดเจนว่า ทั้งสองสาวมีคุณพ่อคนเดียวกัน แต่สาเหตุที่หน้าตาดูจะไม่ค่อยเหมือนกันนั้นก็คงเป็นเพราะตอนที่ทำเขาทำกันคนละที

IG margie_orasriมารีน่า และ มาร์กี้ ถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร Lips

"ถึงมาร์กี้และมารีน่าลูกรักที่หม่าม๊าเขียนหาแต่หลานไม่ใช่ไม่คิดถึงพวกหนูนะ แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นยังไง ในส่วนของซีรีเบลรั่มและพิจูทารี่ของสมองมันมีแต่คำว่า มีก้า และ มีญ่า คำโบราณเขาว่า 'รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกมะพร้าว' ม๊าไม่เคยเชื่อเลย จนมาเกิดกับตัวเองถึงเพิ่งรู้ว่า 'รักลูกเท่าลูกตาล รักหลานเท่าลูกโลก' 555"

"ม๊าเห็นหนู 2 คน ถ่ายรูปลงหนังสือ Lips ออกมาสวยมากจริงๆ ม๊าชอบมาก ชุดของหลุยส์ วิตตอง มันเท่จริงๆ ม๊าชอบมาก เสียดายที่ม๊าต้องมาสเปนก่อนเลยไม่ได้ถ่ายพร้อมกัน 3 คน ตามที่หนังสือและเสื้อผ้าของหลุยส์ วิตตอง เขาอยากได้ (เอ่อ เรื่องนี้ดิฉันโกหกค่ะอย่าได้เชื่อเชียว 555) ม๊ารอที่หนูสองคนจะถ่ายรูปคู่กันมานานแล้ว สมใจม๊าจริงๆ"

"ตอนนี้คิดว่าเมื่อไรหนู 2 คน จะเล่นละครด้วยกันสักที ไม่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดนะลูก เพราะหลายคนชอบถามว่า 'ทำไมมาร์กี้กับมารีน่า เป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ ?' คำถามนี้ข้าได้ยินมาบ่อยมาก บางคนก็ถามว่า 'พ่อคนเดียวกันหรือเปล่าคะ ?' (แหมเผือกนะเอ็ง 555)"

"เอาล่ะเมื่อหลายคนอยากรู้ ข้าก็จะตอบในวันนี้ซะเลยว่า มาร์กี้กับมารรีน่า เป็นพี่น้องพ่อเดียวกันและแม่เดียวกัน แต่...ที่หน้าไม่เหมือนกันก็เพราะว่าข้าทำคนละที"