แพงเหนื่อยข่าวฉาว มุงานบ่ายเบี่ยงพูดเรื่องรัก

อุ๊ย ไม่จริงค่ะ เรือนหออะไรไม่มีเลย สาว แพงขวัญข้าว เศวตวิมล ร้องเสียงหลง เมื่อเจอคำถามว่าไปจองคอนโดฯ แห่งหนึ่งกับแฟนหนุ่ม ฟลุคเกริกพล มัสยวาณิช เพื่อใช้เป็นเรือนหอ

แล้วสาวแพงก็รีบแจงว่า น่าจะเป็นการเข้าใจผิดเพราะช่วงนี้แพงชอบไปช็อปปิ้งที่บุญถาวรหาซื้อของมาแต่งออฟฟิศ แพงจะไปกับช่างที่แพงให้เขามาช่วยเลือกของ ไม่เคยไปเดินกับพี่ฟลุค แต่จะมีบ้างที่พี่ฟลุคไปรับค่ะ

งงมั้ยกับข่าวที่ออกมา งงมากค่ะ แค่แพลนจะแต่งงานยังไม่มีเลย ตอนนี้ชีวิตแพงโฟกัสที่เรื่องงานเป็นหลัก เรื่องความรักเอาไว้ทีหลัง เพราะที่ผ่านมามีแต่ข่าวไม่ค่อยดี แล้วรู้สึกเหนื่อย อยากตั้งใจทำงาน จะได้มีข่าวดีๆ ออกมาบ้าง

แล้วตอนนี้หายงอนพี่ฟลุคหรือยัง เรื่อยๆ ค่ะ ค่อยๆ ดูกันไปดีกว่า บางทีถ้าอะไรที่เหนื่อยๆ แพงก็ไม่อยากไปยุ่งหรือไปซ้ำอยู่กับที่เดิม ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

ความรักยังดีอยู่มั้ย (หัวเราะ) เอาเป็นว่าช่วงนี้แพงขอทำงานก่อนดีกว่า

บอกแบบนี้ทำให้คนเข้าใจว่าเลิกกันแล้ว แพงไม่ค่อยสนใจอะไรแล้วเพราะมันไม่มีอะไร อยากให้ลองดูกันไปก่อน อย่างที่บอกว่าเป็นช่วงของการปรับอะไรหลายๆ อย่าง แพงว่าคนเราจะคบกับใครมันต้องศึกษานิสัยกันดีๆ แพงเลยยังไม่อยากพูดอะไรมากตอนนี้ ก็ลำบากใจนะเวลามีคนมาถาม เพราะพูดมากไปก็โดน ไม่พูดเลยก็โดน ฉะนั้นค่อยๆ ดูกันเองดีกว่าค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด