โควิด-19 กระทบ "ศรีริต้า-กรณ์" เลื่อนงานแต่งไม่ได้ แต่ไม่ประมาทเตรียมการป้องกันเต็มที่

โควิด-19 กระทบ "ศรีริต้า-กรณ์" เลื่อนงานแต่งไม่ได้ แต่ไม่ประมาทเตรียมการป้องกันเต็มที่

จัดเตรียมงานแต่งสุดอลังการไว้รอแขกเรื่ออย่างเต็มที่สำหรับคู่หวาน ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น และหวานใจ กรณ์  ณรงค์เดช ที่กำลังจะจัดงานแต่งงานขึ้นในวันที่ 29 ก.พ. นี้ และเนื่องจากทั้งคู่ไม่สามารถเลื่อนงานแต่งงานออกไปได้ แต่ได้ตระหนักถึงปัญหาเกี่ยวกับการแพร่กระจายของโควิด-19  และต้องการปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขทั้งคู่จึงเตรียมการเพื่อดูแลแขกที่จะเข้ามาร่วมงานอย่างเต็มที่

โดยสาวริต้าได้โพสต์ประกาศทางอินสตาแกรมเป็นข้อความว่า "เรียนเเขกของริต้า กับพี่กรณ์ ที่ได้รับเชิญมาร่วมงานวันที่ 29 ทุกท่านนะคะ สำหรับวันสําคัญ วันแต่งงานของ ริต้า พี่กรณ์ ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 ก.พ.นี้ เราทั้งคู่ได้ตระหนักถึงไวรัสโควิค-19 และได้ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน เเละทางเราไม่สามารถเลื่อนการจัดงานออกไปได้ค่ะ ซึ่ง ริต้า กับ พี่กรณ์ ได้จัดเตรียมทีมแพทย์คอยตรวจวัดไข้ รวมถึงเจลล้างมือแอลกอฮอล์ฆ่าเชื่อไว้ให้บริการ
นอกจากนี้ทางโรงแรมมีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดพื้นที่ทั้งหมดของโรงแรม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงานครั้งนี้ สำหรับผู้ที่เพิ่งเดินทางกลับจากกลุ่มประเทศเสี่ยงสามารถแสดงความยินดีได้ทางไลน์หรืออินสตาแกรมของเราทั้งคู่นะคะ ขอขอบพระคุณ อย่างสูงค่ะ"

ซึ่งก็มีแฟนๆ และพี่น้องในวงการเข้ามาแสดงความยินดีและแสดงความเข้าใจ เห็นอกเห็นใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้กันมากมาย