เปิดคลิปวงจรปิดเด็ก ป.6 พลัดตกห้างดัง ขณะ "ญาญ่า" ยืนอยู่ชั้น 3 รอคิวลงมางานอีเวนท์

เปิดคลิปวงจรปิดเด็ก ป.6 พลัดตกห้างดัง ขณะ "ญาญ่า" ยืนอยู่ชั้น 3 รอคิวลงมางานอีเวนท์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เผยคลิปกล้องวงจรปิดวินาทีเด็กชาย อายุ 12 ปี พลัดตกห้างดังได้รับบาดเจ็บ ขณะ ญาญ่า อุรัสยา นางเอกชื่อดัง กำลังยืนรอคิวลงมาร่วมงานอีเวนท์อยู่ที่ชั้น 3

จากกรณีเด็กชายอายุ 12 ปี พลัดตกจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ย่านราชประสงค์ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน ร่างตกลงมากลางงานอีเวนท์ของศูนย์การค้า เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (20 ก.พ.)

ล่าสุด (21 ก.พ.) มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเด็กชายกำลังลงจากบันไดเลื่อน ปรากฏว่าขณะผู้บาดเจ็บกับเพื่อนอีกคนกำลังลงบันไดเลื่อนจากชั้น 3 ระหว่างนั้นเหมือนมีการยกขาขึ้นคร่อมราวบันไดเลื่อน ก่อนจะพลัดตกลงมาจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกชื่อดัง กำลังยืนอยู่บริเวณชั้น 3 เพื่อรอคิวลงมาร่วมงานอีเวนท์ ทำให้นางเอกสาวช็อกสุดขีดกับเหตุการณ์ดังกล่าว จนทำให้งานอีเวนท์ต้องเลื่อนออกไปก่อน

ขณะที่ ทางผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 เปิดเผยว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าวเป็นเด็กนักเรียนชั้น ป.6 จากโรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้เดินทางมาพร้อมกับเพื่อนประมาณ 20 คน และครู 3 คน เพื่อมาแข่งขันวัดผลการศึกษาที่กรุงเทพฯ ก่อนที่คณะครูจะพาเด็กนักเรียนมาเดินที่ห้างเพื่อซื้อของ

โดยขณะเกิดเหตุยืนยันว่าเป็นการพลัดตกลงมาเองจากบันไดเลื่อนไม่ได้มีใครผลักตกหรือตั้งใจกระโดดฆ่าตัวตายแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.ตำรวจ ทราบว่าอาการปลอดภัยแล้ว