วิญญาณสาวคลินิกเข้าฝันหนุ่มหึงโหด ถาม "ทำไมต้องฆ่าด้วย" แม่ผัวเผยเคยส่งข้อความเตือน

วิญญาณสาวคลินิกเข้าฝันหนุ่มหึงโหด ถาม "ทำไมต้องฆ่าด้วย" แม่ผัวเผยเคยส่งข้อความเตือน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

แม่หนุ่มหึงโหดยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง ขอโทษแทนลูกชาย เผยเคยส่งข้อความเตือนอดีตลูกสะใภ้ให้ระวังตัว

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา เหตุยิงกันในห้างสรรพสินค้าบนถนนพญาไท ที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ปิยานุช อายุ 28 ปี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ 3-4 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นผู้หญิงทราบชื่อ น.ส.วิลาสินี อายุ 30 ปี ถูกยิงเข้าแขนซ้าย

โดยผู้ก่อเหตุ คือ นายดนุสรณ์ หรือ เจ อายุ 29 ปี อดีตสามีของ น.ส.ปิยานุช หลังจากทั้งคู่ได้เลิกราเซ็นใบหย่ากันเพียง 7 วัน ชนวนเหตุเป็นเรื่องส่วนตัว โดยผู้ต้องหาเข้าใจผิดว่าอดีตภรรยาไปคบหากับผู้ชายคนใหม่จึงตามมายิง และจะไปยิงชู้ด้วยเพราะคับแค้นใจ อ้างทำไปเพราะรักอดีตภรรยา

ล่าสุด (20 ก.พ.) แม่ของผู้ต้องหาเปิดใจ ยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุนั้นลูกชายและอดีตลูกสะใภ้มักมีปากเสียงกัน จนทำให้หย่าร้างกัน แต่ลูกชายกลับบอกว่ายังรักอยู่ และไม่สามารถลืมผู้เสียชีวิตได้ ถึงแม้ลูกชายจะมีแฟนใหม่แล้ว โดยลูกชายหึงหวงและเคยบอกกับแม่ว่า หากผู้ตายไม่กลับมาคืนดี จะตามไปทำร้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ตนเคยส่งข้อความไปเตือนผู้ตายแล้วให้ระวังตัว เพราะลูกชายกำลังโมโห ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าลูกชายจะก่อเหตุลักษณะนี้

โดยแม่ของผู้ต้องหาได้เข้าไปคุยกับลูกชายแล้ว โดยลูกชายเผยว่าขณะนี้เครียดมากเพราะที่ก่อเหตุลงไปนั้นเพราะเกิดความหึงหวง เพราะขาดสติและเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมสำนึกผิดแล้ว อีกครั้งผู้ต้องหายังเผยอีกว่า วิญญาณของผู้เสียชีวิตมาเข้าฝันและถามว่า "ทำไมต้องฆ่าด้วย" ทั้งนี้ ตนจึงได้บอกลูกชายว่าไม่ต้องคิดมากให้ก้มหน้ารับโทษ

ทั้งนี้ ส่วนเรื่องแม่ผู้ต้องหาจะเดินทางไปร่วมงานศพของผู้เสียชีวิตที่ จ.ตาก นั้นยังไม่สามารถตอบได้ เพราะว่าสถานะทางครอบครัวไม่ได้ดีมากนัก อีกทั้งไม่มีเงินที่จะมอบให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตอีกด้วย