"ใบเฟิร์น พัสกร" ลบภาพคู่ "เจโม่" เกลี้ยงไม่เหลือเยื่อใย ฝ่ายชายโพสต์ปล่อยทิ้งทุกสิ่ง

"ใบเฟิร์น พัสกร" ลบภาพคู่ "เจโม่" เกลี้ยงไม่เหลือเยื่อใย ฝ่ายชายโพสต์ปล่อยทิ้งทุกสิ่ง

หลังจากที่ตกเป็นประเด็นร้อนๆ ในเรื่องราวของความรักครั้งใหม่ของนักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ กับหนุ่มนอกวงการนามว่า เจโม่ ซึ่งเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้ลงภาพคู่กันดูเหมือนกำลังจะไปได้สวย แต่กลับการเป็นว่าฝ่ายชายนั้นน่าจะคบซ้อน เนื่องจากมีหญิงสาวปริศนาที่ระบุว่าเป็นน้องสาวของแฟนเจโม่ ได้ออกมาแฉพร้อมกับให้ข้อมูลฝั่งของ เจโม่ ที่บอกว่ามีแฟนอยู่แล้วคบกันมา 10 ปี

เรื่องราวดังกล่าว ใบเฟิร์น พัสกร พร้อมที่จะชี้แจงและพูดความจริงทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ (19 ก.พ.) และระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวให้รอเธอเป็นคนพูด นอกจากนี้ยังได้ขอโทษคุณพ่อคุณแม่ของเธอเองที่มีข่าวนี้ออกมาทำให้เกิดความวุ่นวายไม่สบายใจ 

และก่อนจะถึงวันพรุ่งนี้ที่ ใบเฟิร์น รับปากว่าจะมาบอกเล่าความจริง ล่าสุด ในอินสตาแกรมของเธอได้ลบภาพคู่ของตนเองกับ เจโม่ ทิ้งทั้งหมดจนไม่เหลือแม้แต่ความทรงจำเลยทีเดียว สะบั้นหั่นความสัมพันธ์ไปแบบเยื่อใยก็ไม่เหลือ นอกจากนี้ทางฝั่งของ เจโม่ ก็ได้ลบภาพคู่ออกทั้งหมดเช่นกัน

IG: jaymoeeeeeภาพคู่ ใบเฟิร์น-เจโม่ เหลือเพียงความทรงจำ

ทั้งนี้ เจโม่ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษเป็นฝ่ายผิดคนเดียว กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่โดยบอกว่า "Let it hurt. Let it bleed. Let it heal and let it go" เรียกว่าปล่อยทิ้งทุกอย่าง เป็นการรจบแบบเจ็บๆ ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่นะจ๊ะ