แซ่บส่งท้าย "ใบเตย อาร์สยาม" นุ่งสั้น-แหวกอก เซ็กซี่ทิ้งทวน ขอเวลา 2 ปีทำหน้าที่แม่

แซ่บส่งท้าย "ใบเตย อาร์สยาม" นุ่งสั้น-แหวกอก เซ็กซี่ทิ้งทวน ขอเวลา 2 ปีทำหน้าที่แม่

ทิ้งทวนความแซ่บได้สมกับฉายา ลูกทุ่งซุปตาร์สั้นเสมอหู จริงๆ สำหรับ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ภรรยาคนสวยของ ดีเจแมน-พัฒนพล มินทะขิน นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม

โดยล่าสุดในอินสตาแกรม @bitoeyrsiam ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายขณะที่เธอกำลังขึ้นโชว์สเต็ปร้องสเต็ปเต้นบนเวที แถมชุดที่หยิบมาใส่ก็ทั้งสั้นทั้งแหวกจนแทบดูไม่ออกเลยว่า สาวแซ่บคนนี้กำลังอุ้มท้องลูกคนแรก!

นอกจากนั้น ใบเตย อาร์สยาม ยังได้เขียนข้อความประกาศยุติการทำงานนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เพื่อหันไปทุ่มเวลาให้กับการเตรียมตัวสำหรับคลอดและดูแลลูกที่กำลังจะเกิด

โดยเธอได้วางแพลนเอาไว้ว่าอาจจะต้องเบรกการงานไปนานกว่า 2 ปี แต่ถึงอย่างนั้นแล้วก็จะพยายามรีบกลับมาทำหน้าที่หน้าที่ตรงนี้ให้เร็วที่สุดตามคำเรียกร้องของแฟนๆ

"งานสุดท้ายของมัม หลังจากนี้ลาไปรอคลอดลูกและเลี้ยงลูกต่อ คงเป็นระยะเวลาเกือบสองปีที่อาจจะไม่ได้มาร้องและเต้นแบบนี้ แต่สัญญาถ้าทำได้จะรีบกลับมาค่ะ ตามคำเรียกร้อง"

"ขอบคุณชาวคณะเสมอหูทุกคนนะคะ รักและจะจดจำช่วงเวลาที่ดีบนเวทีของพวกเราแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่เหนื่อยมาด้วยกันตลอดระยะเวลาเกือบสิบปี ขอบคุณที่สู้มากับแม่เสมอ ขอบคุณที่ไม่เคยจากไปไหนและเต้นเคียงข้างกันมาตลอด รอยยิ้มของทุกคนคือกำลังใจและพลังการทำงานของแม่ใบเสมอและตลอดไปค่ะ"