สาวขี่จยย. ชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ เศร้าเจอโน้ตเขียนถึง "แฟนเก่า" พร้อมของขวัญวาเลนไทน์

สาวขี่จยย. ชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ เศร้าเจอโน้ตเขียนถึง "แฟนเก่า" พร้อมของขวัญวาเลนไทน์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(15 ก.พ.63) เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ.แซด สมพวง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 26 หมู่ 4 ตำบลเชียงรากน้อย   หลักกิโลเมตรที่ 7 เส้นทางมุ่งหน้าบางปะอิน อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี   หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ   พร้อม  แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม  อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบพบรถจยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่ารุ่นเอ็มสแลชสีเหลือง ดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทางจนหน้ารถได้รับความเสียหาย ข้างกันพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ในตัวไม่พบเอกสารที่ราชการออกให้พบเพียงบัตรพนักงานบริษัทโซนี่ระบุชื่อ ชฎารัตน์ อายุประมาณ 25-30 ปี เป็นพนักงานฝ่ายผลิตของบริษัทแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมบางกะดี

นอกจากนี้ยังพบกล่องขนม พร้อมกระดาษโน้ตที่มีข้อความเขียนเป็นภาษาอีสาน ใจความว่า ถึงวันนี้เราจะไม่มีกันอยู่ข้างๆ กันแล้ว แต่มันก็ทำให้กูนึกถึงวันดีๆ ของเราที่เคยมีให้กัน ถึงช่วงเวลาดีๆ ที่ได้รักได้อยู่ด้วยกัน กูจะไม่ลืมมัน กูจะไม่ลืมว่ากูเคยรักมึงขนาดไหน ขอบคุณที่เคยมีกันอยู่ข้างๆ กันและกันมาในช่วงเวลาหนึ่ง  แฮปปี้วาเลนไทน์  ยังรักมึงเหมือนเดิมนะ ถึงแม้ว่าตอนนี้สถานะของเรามันอาจจะไม่ใช่สถานะแฟนกันแล้วก็เถอะ แต่กูก็อยากให้และมอบความรู้สึกให้มึงเหมือนเดิม ยังรักและหวังดีเสมอ

จากการสอบถามนายมงคล อายุ 45 ปี เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาเพื่อกำลังที่จะเข้าบ้านพักโดยเปิดประตูอยู่ ทันใดนั้นได้ยินเสียงจักรยานยนต์ท่อดังนึกว่าผู้ขับขี่เบิ้ลเครื่อง จึงออกมาดูก็พบว่าจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางจึงโทรแจ้งตำรวจเพื่อประสานกู้ภัย

ร.ต.อ.แซด สมพวง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก  เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ  และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง  นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาล ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อรอญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป