ตำรวจเข้ามอบตัวกับแม่ค้าผลไม้ หลังกินชมพู่ในห้างตอนเกิดเหตุกราดยิงโคราช

ตำรวจเข้ามอบตัวกับแม่ค้าผลไม้ หลังกินชมพู่ในห้างตอนเกิดเหตุกราดยิงโคราช
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ภาค 3 โพสต์น่ารัก เดินทางเข้ามอบตัวกับแม่ค้าผลไม้ หลังจากกินชมพู่ในห้างเทอร์มินัล 21 ประทังความหิวขณะเข้าร่วมภารกิจควบคุมสถานการณ์กราดยิงโคราช

(14 ก.พ.) เฟซบุ๊ก Apichai Teh ซึ่งเป็นตำรวจจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ภาค 3 ได้โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ระบุว่า "วันนี้ผมได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าเรียบร้อย วันนี้ป้าขายที่ตลาดเซฟวัน ปรากฏว่าป้าไม่รับค่าเสียหาย แถมยังให้ฝรั่ง 2 ถุงใหญ่ไปฝากพี่ๆ ที่กองร้อยทานกันอีกด้วย ฝากอุดหนุนป้าด้วยนะครับ

เจตนาผมแค่ต้องการรับผิดชอบและขอบคุณร้านชมพู่เท่านั้นนะครับ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใด เลิฟๆ ป้าชมพู่ครับ ผมไม่ใช่คนเขียนป้ายนะครับอย่าเข้าใจผิดผมและทีมกินชมพู่เท่านั้นนะครับ"

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์จากเฟซบุ๊ก Apichai Teh ถูกแชร์ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยหนึ่งในทีมตำรวจจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ภาค 3 ที่ร่วมปฏิบัติการในวันนั้นก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าชมพู่ของแม่ค้าหวานมาก และฝากผู้โพสต์ให้จ่ายเงินกับแม่ค้าด้วย

โพสต์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีเจ้าของร้านขนมได้โพสต์เรื่องราวหลังเหตุกราดยิงโคราช เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเจ้าของร้านขนมในห้างเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา ได้โพสต์เรื่องราวประทับใจในเฟซบุ๊ก หลังพบว่าในวันเข้าปฏิบัติภารกิจของทีมเจ้าหน้าที่ เมื่อวันที่ 8-9 ก.พ.จากเหตุกราดยิง เจ้าหน้าที่ได้เขียนข้อความว่าจ่ายเงินค่าน้ำ และค่าขนมไว้ให้ 560 บาท