30 ยังแจ๋ว "เต้ย จรินทร์พร" เผยใจถึงชีวิตที่ผ่านมา "อาเล็ก" อวยพรหวานอยู่ข้างๆ เสมอ

30 ยังแจ๋ว "เต้ย จรินทร์พร" เผยใจถึงชีวิตที่ผ่านมา "อาเล็ก" อวยพรหวานอยู่ข้างๆ เสมอ

เข้าสู่วัย 30 ยังแจ๋วแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าใส เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่มีวันคล้ายวันเกิดอายุ 30 ปีเต็ม ในวันนี้ (29 ม.ค.63) โดยเจ้าตัวได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ลงในอินสตาแกรม @toeyjarinporn ว่า "Today i turn 30! เวลาผ่านไปไวมากจริงๆ แต่เราชอบอายุประมาณนี้นะ เป็นช่วงชีวิตที่ค้นหาตัวเองในอีกรูปแบบนึง สร้างความมั่นคงต่างๆ ในอีก step พอมาย้อนคิด ภูมิใจในตัวเองกับสิ่งที่ผ่านมานะเนี่ย happy บ้าง suffer บ้างในบางเวลา สลับๆ กันไป มองหาบทเรียนในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์เพื่อพัฒนาตัวเองเสมอ และจะทำให้ดีขึ้นอีก (แบบสบายๆ มีสติและมีความสุข)
เต้ย เมื่อ 13 ปีก่อนจะพยายามไม่เครียด และไม่ strict กับตัวเองเกินไป Nobody perfect เราเองก็เช่นกัน! ชีวิตมันก็แค่นี้แหละ คงไม่มีอะไรมากไปกว่าความสบายใจ สุขภาพแข็งแรง ได้ทำประโยชน์ให้คนอื่นบ้างใน way ที่เราสามารถทำได้ ขอบคุณมิตรภาพที่ดี จากคนที่รักเราและเรารักทุกคน ที่ทำให้ชีวิตเต้ยอบอุ่นใจ มีพลังที่จะก้าวต่อไปเสมอๆ แฟนคลับ #กำลังใจของเต้ย ด้วยนะ สุดท้ายขออวยพรให้ตัวเอง ทำในสิ่งที่ตั้งใจจะ ”ทำให้ได้“ ในปีนี้อย่างมีความสุข และประสบความสำเร็จตามที่หวังด้วยเถิดดด สาธุ ใครอ่านมาถึงตรงนี้ เต้ยขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะ ด้วยรักและปรารถนาดีไม่ว่าคุณจะเป็นใครจ้ะ"

ด้านแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ก็ได้ โพสต์รูปทริปเล่นสกี ที่ผ่านมาลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความอวยพรแฟนสาวว่า "Happy birthday kabbbb ขอให้ต้มสุขทั้งกายสุขทั้งใจ ประสบความสำเร็จกับทุกๆอย่างที่ทำอยู่ โปอยู่ข้างๆตลอดนะค้าบบบ #อวยพรไข่ต้มกัน"

วันดีๆ แบบนี้ sanook.com ขอร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์สาวเต้ยด้วยนะจ๊ะ