"ตั๊ก บงกช" พาลูกชายเยี่ยมบ้าน "ตูน บอดี้สแลม" ที่สุพรรณบุรี เรียบง่ายแต่สวยสุดๆ

"ตั๊ก บงกช" พาลูกชายเยี่ยมบ้าน "ตูน บอดี้สแลม" ที่สุพรรณบุรี เรียบง่ายแต่สวยสุดๆ

เป็นลูกพี่ลูกน้องที่คอยช่วยเหลือและดูแลกันมาตลอด สำหรับ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล กับนักร้องหนุ่ม ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ยิ่งเป็นเรื่องงานบุญ งานเกี่ยวกับการกุศลด้วยแล้ว ทั้งสองมักจะส่งต่อเรื่องราวดีๆ ให้แก่กันเสมอ

และล่าสุด ตั๊ก บงกช ก็ได้พาลูกชาย น้องข้าวหอม ไปเที่ยวบ้านลุงตูนที่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งบอกเลยว่าบรรยากาศร่มรื่น ตัวบ้านมีความเรียบง่ายและสวยงามแบบสุดๆ เนื่องจากถูกออกแบบให้เป็นบ้านทรงไทยที่เจ้าตัวควักกระเป๋ารีโนเวทมอบเป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงานให้กับคุณพ่อ-คุณแม่ของตน

ตั๊ก บงกช พา น้องข้าวหอม เยี่ยมบ้านลุงตูนที่สุพรรณบุรี

เมื่อย้อนกลับไปก่อนที่ ตูน บอดี้สแลม จะตัดสินใจรีโนเวทบ้านหลังนี้ ในพื้นที่บ้านทั้งหมดนั้นส่วนหนึ่งเดิมเคยเป็นโรงสีซึ่งเป็นธุรกิจตั้งแต่รุ่นคุณปู่ ส่งต่อมายังรุ่นคุณพ่อ และในพื้นที่เดียวกันนั้นเป็นมีบ้าน 2 หลัง หลังหนึ่งเป็นบ้านที่ตูนเกิดและอยู่ วิ่งเล่นมาตั้งแต่เด็กในรูปแบบเรือนครึ่งตึกครึ่งไม้ ส่วนเรือนไม้มีลักษณะเป็นบ้านเรือนไทย

สำหรับอีกหลังหนึ่งเป็นบ้านที่ตูนสร้างขึ้นใหม่เพื่อให้คุณพ่อ คุณแม่อยู่ในช่วงที่ตนเองไปเรียนและทำงานที่กรุงเทพฯ บริเวณรอบบ้านจะมีพื้นที่ว่างซึ่งเคยเป็นโรงสีเก่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้ พันธุ์ไม้ต่างๆ ดังนั้นรอบบ้านจึงเต็มไปด้วยความร่มรื่น

>>บ้านตูน บอดี้สแลมที่สุพรรณบุรี บ้านหลังเดิมที่ถูกรีโนเวทเป็นบ้านเรือนไทย

>>เปิด "บ้านตูน บอดี้สแลม" ที่กรุงเทพฯ และบางสะพาน น่าอยู่ทุกหลัง