ปิดฉากรัก14 ปี อดีตภรรยา "ตฤณ เศรษฐโชค" เผยวันนี้เหลือเพียงบทบาทพ่อแม่ดูแลลูก             

ปิดฉากรัก14 ปี อดีตภรรยา "ตฤณ เศรษฐโชค" เผยวันนี้เหลือเพียงบทบาทพ่อแม่ดูแลลูก             
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยอมเปิดอกครั้งแรกใน รายการเดซี่แถ ทางช่องยูทูป เดซี่แถ กับผู้จัดละครช่อง 7 ทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว ยอมรับเตียงหักแยกทางกับดารารุ่นใหญ่ ตฤณ เศรษฐโชค ได้ 3 ปีแล้ว หลังจากที่เป็นสามีภรรยากันมา 14 ปี ปัดไร้ปัญหาทำงานด้วยกัน ยังทำบริษัทนวประทานพร จัดละครให้กับช่อง 7 เหมือนเดิม

"เป็นครั้งแรกที่จะพูดเรื่อง คุณตฤณ เศรษฐโชค ยอมรับว่าเราเลิกกันได้ 3 ปีแล้ว ทางคุณตฤณก็ได้แยกไปมีครอบครัวใหม่แล้วซึ่งยังไม่มีใครู้หรอกว่าเราแยกทางกัน เมื่อไม่กี่วันยังมีข่าวลงว่าเรารักกันอยู่เลย ทิพย์ก็ขำข่าวนะ นี่เราเลิกกันแล้ว เลิกกันมาได้ 3 ปีแล้ว ยังจะมีข่าวว่าเรารักกันอยู่อีกเหรอพอดีว่าทางรายการเดซี่แถมาขอสัมภาษณ์เรื่องละคร เรื่องการเป็นผู้จัดละคร เรื่องบริษัท ก็เลยขอพูดตรงนี้เลยว่าเราทั้งคู่แยกทางกันนานแล้ว"

รายการ เดซี่แถ Officialอดีตภรรยาตฤณ เศรษฐโชค

"เราทั้งคู่ทำหน้าที่ของพ่อและแม่ ทำละครป้อนให้ช่อง 7 เหมือนเดิมถามว่าเสียใจไหม ตอนนี้ไม่เสียใจแล้ว เพราะมันผ่านมานานแล้ว ในเมื่อเราไปต่อด้วยกันไม่ได้เราก็จบเหมือนคู่รักทั่วไปนั่นแหละเรื่องมือที่สาม เราไม่อยากพูดถึงอีก ตอนนี้เราต่างคนต่างทำงานในหน้าที่ของตัวเอง ทำหน้าที่พ่อและและแม่ ช่วยกันเลี้ยงดูลูกให้ดีที่สุดก็พอคะ"