สาวซ้อนท้ายบิ๊กไบค์กลับจากผับ พลัดร่วงหัวฟาดพื้นดับ คนขี่ซิ่งหนีทิ้งศพไว้กลางถนน

สาวซ้อนท้ายบิ๊กไบค์กลับจากผับ พลัดร่วงหัวฟาดพื้นดับ คนขี่ซิ่งหนีทิ้งศพไว้กลางถนน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(27 ม.ค. 63) เมื่อช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 00.48 น. ร.ต.อ.อภิสิทธิ์ สุนันต๊ะ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนน เหตุเกิดที่บริเวณถนนซูเปอร์ไฮเวย์สาย เชียงใหม่ – ลำปาง ทางลอดข่วงสิงห์ ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ซึ่งเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบร่างหญิงนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณถนนเลนขวาสุด สภาพศพบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ เลือดไหลนอง

จากการตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัว ทราบชื่อคือ น.ส.ชนนิกานต์ อายุ 26 ปี พักอยู่ที่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีหรือรถของผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ จากการสอบถามทราบว่าก่อนหน้านี้มีคนพบเห็นผู้ตายไปเที่ยวยังสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในท้องที่ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นได้ซ้อนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งไม่ทราบชื่อรุ่น สี และหมายเลขทะเบียน ออกมาจากร้านเพื่อจะกลับที่พักย่านชุมชนเจ็ดยอด จนกระทั่งพบอีกทีเป็นศพเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดถึงการเกิดเหตุ โดยทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะพลัดตกจากรถจักรยานยนต์ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพิ่มเติม โดยขณะนี้ได้แจ้งประสานทางญาติ และได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แผนกนิติเวชของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จากนั้นจะมอบศพให้ทางญาติมารับนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป