สะพัด! เตรียมรวบมือยิงรถ "บิ๊กโจ๊ก" เล็งเค้นความจริงกระชากหน้ากากผู้บงการ

สะพัด! เตรียมรวบมือยิงรถ "บิ๊กโจ๊ก" เล็งเค้นความจริงกระชากหน้ากากผู้บงการ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (25 ม.ค.) เกิดกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนคดีคนร้ายลอบยิงรถยนต์ของ "บิ๊กโจ๊ก" พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และอดีตผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง สามารถระบุตัวกลุ่มคนร้ายได้แล้ว

หลังจากเกิดเหตุคนร้ายยิงรถยนต์ฝั่งประตูรถมุมล่างด้านซ้าย บริเวณลานจอดรถหน้าร้านนวดแผนโบราณแห่งหนึ่ง ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. เมื่อเวลาราว 21.40 น. ของวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บนั้น

ล่าสุด มีกระแสข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบทราบจนรู้ตัวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว โดยส่งทีมสืบสวนเฝ้าติดตามประกบการเคลื่อนไหว เพื่อรอรวบรวมพยานหลักฐานในการขออนุมัติหมายจับ โดยคาดว่า หากพยานหลักฐานเรียบร้อยและมีการอนุมัติหมายจับออกมา เจ้าหน้าที่จะบุกเข้าจับกุมตัวทันที

นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า ในการสืบสวนทางลับ เจ้าหน้าที่พบหลักฐานที่สามารถเชื่อมโยงไปถึงผู้บงการที่สั่งการคนร้ายก่อเหตุยิงรถ บิ๊กโจ๊ก ดังกล่าวด้วย

อย่างไรก็ตาม คงต้องรอความชัดเจนเกี่ยวกับการจับกุมตัวคนร้ายต่อไปว่าจะเชื่อมโยงไปถึงบุคคลใด จะเป็นคนมีสีสั่งการ หรือเป็นการจัดฉากหรือไม่ อย่างไร

หากมีความคืบหน้า Sanook News จะรีบนำมารายงานโดยเร็ว