เหล่าคนดังส่งข้อความให้กำลังใจ "สรยุทธ" หลังถูกตัดสินจำคุก

เหล่าคนดังส่งข้อความให้กำลังใจ "สรยุทธ" หลังถูกตัดสินจำคุก

 เป็นเรื่องที่ส่งผลต่อคนในวงการข่าวไม่น้อยหลังจากที่ศาลฎีกาพิพากษาลงโทษจำคุก 6 ปี 24 เดือน นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรนักเล่าข่าวชื่อดังในคดีถูกกล่าวหาว่ายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการคุยคุ้ยข่าวออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท กว่า 138 ล้านบาท

ล่าสุดเหล่านักแสดง พิธีกร ที่เคยร่วมงาน และสนิทสนมกับ อดีตพิธีกรชื่อดังหลังจากทราบข่าวการตัดสินของศาล ต่างก็ได้โพสต์ข้อความถึงนายสรยุทธ โดยนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้โพสต์ภาพที่กำลังพูดคุยกับพิธีกรรุ่นพี่ในงานฉลองของช่อง 3 ลงในอินสตาแกรม @kanchai พร้อมกับข้อความว่า "ในวันที่พี่กลับมา ไม่ต้องนับหนึ่งใหม่ครับ เพราะพี่คือที่หนึ่งอยู่แล้ว...ผมเป็นกำลังใจให้พี่ในทุกๆมุมและทุกๆเรื่องเสมอนะครับ

ด้านนักแสดงสาว เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ได้โพสต์ภาพในวันที่เจ้าตัวและสามี มิค บรมวุฒิ ไปร่วมรายการกับ สรยุทธ และข้อความว่า "ครอบครัวของเบนซ์ทุกคนรักและเคารพพี่ยุทธเสมอนะคะ​ พวกเราขอเป็นกำลังใจให้และรอพี่กลับมาทำงานที่รักอีกครั้งค่ะ​ ​ สู้ๆนะคะ​ #ขออนุญาตนำภาพในรายการเรื่องเล่าเช้านี้มาลงนะคะ"

ขณะที่นักแสดงพิธีกรมากความสามารถ โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์  ได้โพสต์ภาพตอนที่เจ้าตัวได้ไปรดน้ำกดำหัวพิธีกรรุ่นพี่และเผยข้อความว่า "รัก เคารพและเป็นกำลังใจให้พี่เสมอ#ครอบครัวบันเทิง"

และศิลปินตลก และพิธีกรอารมณ์ดี โก๊ะตี๊ อารามบอย ที่ได้เดินทางไปร่วมฟังคำสั่งศาลด้วยก็ได้โพสต์ภาพคู่กับพี่ชายที่ตนเคารพ พร้อมกับเนื้อเพลง "ฤดูที่แตกต่าง" แต่ถ้าวันหนึ่งวันใด..ที่ใจเจ็บทนทุกข์ ดังพายุที่โหมเข้าใส่. บอกกับตัวเองเอาไว้ “..ความเจ็บต้องมีวันหาย..” ไม่ต่างอะไรที่เราต้องเจอทุกฤดู. อดทน..เวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง.. ฟ้าก็คงสว่าง และทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหน.. “ที่เฝ้ารอ”  #ชีวิตต้องดำเนินต่อไป รักและเคารพในความคิดของพี่ครับ @sorrayuth9111 #กรรมกรข่าว #รักนะรู้มั๊ยฮึ #ลูกผู้ชายที่อยู่ในใจน้องเสมอ #อารามบอย"

>>"น้องไบรท์" เผยประโยคสุดเข้มแข็งของ "สรยุทธ" ก่อนไร้ซึ่งอิสรภาพ